Chóng mặt: Khi thấy chóng mặt, chúng ta thường cho rằng do thiếu ngủ gây ra. Nhưng khi phát hiện ra dù có ngơi nghỉ thế nào, vẫn không đỡ chóng mặt, thậm chí vẫn đau đầu, lúc này kiểm tra mới thấy áp huyết tăng cao. Thật ra, đó là do thận có vấn đề. Lúc đó, phải chữa bệnh về thận mới có thể giải quyết triệt để căn bệnh này.
Bị phù: Thận bị hỏng không loại bỏ được chất lỏng dư thừa nữa, do vậy chất lỏng tích trữ trong thân khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, bàn chân, mặt và hai tay.
====>>> [url=http://chuayeusinhly.org/tai-sao-than-yeu-lai-dau-lung/]thận yếu gây đau lưng[/url]
Mệt mỏi: Những quả thận khỏe mạnh tạo ra một hormone gọi là erythropoi-etin, hormone này thông tin cho cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy. Khi thận bị hỏng, chúng tạo ra ít ery-thropoietin hơn, cơ thể có ít các tế bào hồng huyết cầu chuyển vận oxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này được gọi là thiếu máu và có thể điều trị được.
Ngứa: Thận loại bỏ các chất thải ra khỏi máu. Khi thận bị suy, sự điển tích của các chất thải này trong máu có thể gây ngứa ở da.
===>>> [url=http://chuayeusinhly.org/than-yeu-co-gay-anh-huong-den-suc-khoe-va-tinh-than-khong/]thận yếu ảnh hưởng gì[/url]
Hơi thở: Sự tàng trữ của các chất thải trong máu có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng nhận thấy rằng bạn không thích ăn thịt nữa.
Ớn lạnh: Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lạnh, thậm chí bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ẩm.
Táo bón: mặc dầu táo bón là do chức năng truyền dẫn của đường ruột thất thường nhưng nguồn cội sâu xa là do thận hư gây nên, bởi vì sự truyền dẫn đi ngoài bắt buộc thông qua sự kích hoạt và bồi dưỡng của thận khí mới có thể phát huy được tác dụng thông thường của nó.
Béo phì: Có rất ít người cho rằng béo phì có liên can đến thận, thế nhưng thực tiễn việc bạn tăng cân nhanh như vậy căn do chính yếu lại do thận hư gây ra.
===>>thận yếu không nên ăn gì

Xuất hiện bọng mắt: Đây cũng có thể là tín hiệu cảnh báo thận hư, chứng tỏ chức năng của thận suy kém không thể bài xuất hết nước tiểu và độc tố ra ngoài thân.