Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi vừa trải qua thời kỳ sinh nở và cho con bú vậy nên hiện tại vòng 1 của tôi bị chảy xệ khá là nhiều. Vì lẽ đó mà tôi muốn thực hiện nâng ngực chảy xệ để nhanh chóng lấy lại khuôn ngực cân đối đầy đặn. Vậy nên chuyên gia có thể cung cấp cho tôi thêm thông tin về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được không ạ? (Kiều Trang – Hà Nội)

Trả lời:


Chào Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về nâng ngực chảy xệ của bạn tôi xin được trả lời như sau:


Nâng ngực chảy xệ là phương pháp căn chỉnh, nhằm tạo dáng ngực căng tròn, đều đẹp, cân đối, hài hòa với cơ thể. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ mang lại bầu ngực căng tròn, gợi cảm, cân đối hài hòa cho khuôn ngực, hoàn toàn không còn tình trạng chảy xệ, hạn chế tối đa đau đớn sau khi nâng ngực.Khuôn ngực đầy đặn hơn sau sinh nhờ nâng ngực chảy xệ


Với nâng ngực chảy xệ an toàn thì quy trình cơ bản bao gồm 4 bước:


Bước 1: Tư vấn và thăm khám


Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực để phù hợp với độ chảy xệ của ngực.


Bước 3: Gây tê


Bước 4: Tiến hành nâng ngực chảy xệ và đóng kín vết mổ. Tùy vào tình trạng chảy xệ của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp:  • Mức độ nhẹ: bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên, đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp cho bầu ngực vun cao hơn.
  • Mức độ trung bình: bác sĩ sẽ rạch một đường mỏ neo bắt đầu từ đáy quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú. Sau đó, sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.
  • Mức độ nặng: bác sĩ sẽ dính và kéo khuôn ngực bị chảy lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Để quá trình nâng ngực chảy xệ diễn ra an toàn, thành công thì việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín với tay nghề cao của bác sĩ là điều rất quan trọng mà bạn cần lưu ý cho mình.


Chúc bạn thành công !
>>> Nang nguc noi soi
>>> Phau thuat nang nguc an toan