Bạn “chưa đến chợ đã hết tiền”? Đừng lo, các giải pháp dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.
1. "Yêu solo" trước khi chính thức bước vào cuộc.
====>>> [url=http://chuayeusinhly.org/xuat-tinh-som-co-sinh-con-duoc-khong/]xuất tinh sớm có chữa được không[/url]

2. Giảm kích thích tới "cậu nhỏ", có thể bằng cách sử dụng bao cao su . Một số quý ông nói rằng họ "chinh chiến" được lâu hơn khi dùng hai "áo tơi".

3. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng "tam giác yêu" được kích thích.

4. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể hình dung bài tập giống như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong cảnh huống như vậy, bạn cần co cơ lỗ đít. Lặp lại động tác co lại và buông lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

5. Chuẩn bị cho "tập hai": Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh anh. Bạn thắc mắc mình vừa "vào trong" đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác nối lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái "hiên ngang" được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần hai hay không. Một điều lưu ý là việc âu yếm sau khi ái ân có khả năng tăng cường sự thỏa mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự "yêu" miễn cưỡng sau đó.
6. Tăng cường tần suất "giao ban" để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", xuất tinh sớm càng dễ xảy ra do ham muốn tăng.

7. vận dụng những tư thế khác nhau hay thay đổi vị trí giữa hai người.

8. vận dụng "kỹ thuật dừng và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson. Người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có biểu đạt xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời kì và sự kiên nhẫn.

9. Tham khảo quan điểm tham mưu của các chuyên gia dục tình học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.