Câu hỏi:
Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Ngân Trang, hiện tại em đang có nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng ngực lép. Em muốn được tư vấn một phương pháp thích hợp để cải thiện tình trạng ngực hiện tại, chi phí nâng ngực thẩm mỹ như thế nào và có an toàn cho sức khỏe không? Rất mong được tư vấn ạ! (Ngân Trang – TP.HCM)


====>>> Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thânThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Ngân Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn. Với những thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện có nhiều phương pháp khác nhau như: nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có khuyết điểm về ngực.


Chi phí nâng ngực thẩm mỹ – Ảnh minh họa
Chi phí nâng ngực thẩm mỹ như thế nào?

Không chỉ mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn, tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn mà nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có chi phí rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt.

Và với tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn thì phương pháp nâng ngực nội soi được xem là phù hợp nhất, giúp khắc phục ngay tình trạng ngực lép và thay vào đó là một đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm chỉ trong khoảng 60 phút thực hiện.====>>> xem thêm: nâng ngực nội soi
Nâng ngực thẩm mỹ có đẹp và an toàn không?

Bên cạnh đó, một trong những yêu cầu lớn nhất của phái đẹp trong các ca phẫu thuật cải thiện đôi gò bồng hiện nay là làm sao tạo hình cân xứng và chính xác 2 bên ngực sau khi đặt túi độn. Bầu ngực làm xong phải căng tròn, tự nhiên, không bị lệch, méo, khắc phục hoàn toàn các biến chứng thường thấy của kỹ thuật nâng ngực truyền thống. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vấn đề đó đã trở nên đơn giản với kỹ thuật nâng ngực túi giả định.
Bác sĩ sẽ thực hiện bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu. Sau đó, kiểm tra sự cân đối giữa hai bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỷ lệ huyết thanh sao cho 2 bên “núi đôi” cân xứng. Tiếp đến, bác sĩ chọn size túi ngực hai bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi độn...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: chi phí nâng ngực thẩm mỹ