We Are Your Friends ra mắt tuần qua tại hơn 2.300 rạp ở Mỹ và thu về 1,8 triệu USD. Đây là phim mở màn thấp thứ tư trong lịch sử phòng vé Bắc Mỹ, chỉ cao hơn ba phim Saw 10th Anniversary (2014), Oogieloves In The BIG Balloon Adventure (2012) và Delgo Free (2008)

Phim có "trai đẹp" Zac Efron thủ vai chính không thu hút khán giả Bắc Mỹ tới rạp

Thất bại của phim gây bất ngờ bởi nam diễn viên điển trai Zac Efron từng có phim Neighbors ra mắt thành công hồi năm ngoái. "We Are Your Friends là dự án phim tâm huyết đối với Zac Efron và chúng tôi tin tưởng anh ấy. Tuy nhiên, kết quả này thật đáng thất vọng. Nhưng đây chỉ là phim nhỏ với ngân sách hai triệu USD", Jeff Goldstein - giám đốc phát hành phim của Warner Bros. - bày tỏ.

Trong We Are Your Friends, Zac Efron vào vài chàng trai 23 tuổi mong thâm nhập vào ngành công nghiệp sản xuất âm nhạc ở Mỹ với hoài bão làm DJ sáng giá. Trong khi cố gắng để đạt thành công, chàng trai đắm chìm vào cuộc sống phóng túng nhiều hương vị và mắc kẹt trong mối tình bị cấm đoán với cô gái Sophie (Emily Ratajkowski).

Giới phê bình không đánh giá cao bộ phim pha trộn phong cách tâm lý, âm nhạc và lãng mạn này. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, chỉ gần 40% các bài phê bình trên báo Mỹ nhận định phim tích cực. Các nhà chuyên môn đồng thuận rằng dàn sao nổi bật không cứu vãn được câu chuyện mới lớn khuôn sáo và âm nhạc kém đặc sắc.


Người mẫu sinh năm 1991 - Emily Ratajkowski - góp mặt trong phim "We Are Your Friends".Trong tuần vắng bóng bom tấn, phim Straight Outta Compton thu về 13,1 triệu USD trong tuần thứ ba ra mắt và tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ. Bộ phim tiểu sử này đã cán mốc 134 triệu USD nội địa.

Soán ngôi vị của Mission: Impossible - Rogue Nation là tác phẩm War Room. Bộ phim về chủ đề Thiên chúa giáo thu về 11 triệu USD trong tuần ra mắt, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng. Trong khi đó, bom tấn của Tom Cruise thu về 8,3 triệu USD và chốt hạ vị trí sau War Room.


Tag: Rec media cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo: http://recmedia.vn/tin/name/san-xuat-phim-quang-cao/


Nguồn: http://recmedia.vn/tin/name/2015-we-...h-su-phong-ve/