Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, giúp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Và cùng với xu hướng ấy rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, bấm mí mắt ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng vẫn luôn là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này.


Bấm mí mắt ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Mắt 1 mí được cho là nét duyên ngầm và đặc trưng riêng của người châu Á nhưng đôi mắt 2 mí to tròn mới là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, trong sáng trong tiềm thức của người Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt 2 mí tự nhiên, trong sáng. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc như một “cứu cánh” giúp họ nhanh chóng có được một đôi mắt bồ câu quyến rũ.


===>>> cắt mí mắtVề cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng từ 15 – 20 phút và không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu nên được thực hiện rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.


Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi

[SBấm mí mắt ở đâu đẹp?

Mặc dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng để được sở hữu cửa sổ tâm hồn đẹp với 2 mí mắt to rõ, đều nhau, không bị xếch, trợn và đặc biệt là tự nhiên nhất thì đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện phải thật chính xác và hoàn hảo. Đồng thời, người bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể phân tích đặc điểm mí mắt, đo vẽ và lựa chọn đường bấm mí phù hợp, hài hòa nhất với từng gương mặt...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí mắt ở đâu đẹp


>>> lấy mỡ mí mắt