Đầu tiên, chúng ta phải phân chia với bồn tắm và cài đặt một vòi hoa sen nhỏ. Hiện nay khả năng là nhiều và đa dạng, bao gồm bồn tắm.Với một tấm cong dành một vài cm, mà cũng có thể được áp dụng cho nhà vệ sinh và bồn rửa. Góc nội thất hoàn hảo cho phòng tắm, bởi vì chúng cho phép chúng chiếm không gian thường bị lãng phí.Cùng đi với đồ nội thất treo trên tường, rất thời trang hiện nay và dễ tìm. Họ cung cấp cho chúng ta một lớn tiết kiệm không gian phòng tắm, để lại sàn nhà để tắm miễn phí dễ dàng hơn để làm sạch. Kệ hoặc tủ có thể được, tùy thuộc vào những gì bạn muốn lưu.

Để có một không gian nhà tắm tiết kiệm diện tích, tiện dụng và hiện đại, thì việc sắp xếp bài trí các thiết bị nhà tắm cũng như việc bài trí thêm một tủ lavabo cao cấp là cần thiết.


Mẫu tủ Lavabo đẹp LV03
Với tủ lavabo này sẽ làm không gian nhà tắm của bạn trở lên gọn gang, rộng rãi, thông thoáng, tiện dụng, khoa học và bắt mắt.Nên lựa chọn những màu sắc sáng, tự nhiên, hiện đại, với tấm gương lớn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà tắm, tạo cảm giác rộng và thoáng nhà tắm, mọi đồ đạc từ rất nhiều chai lọ, dầu gội, khăn tắm, sữa tắm, … được cất trong tủ lavabo đẹp sẽ không chiếm diện tích mặt chậu sẽ tiện dụng hơn rất nhiều.xem thêm: https://khonggianbephiendai.wordpres...p-va-hien-dai/
Liên hệ:
Tủ bếp Xuyên Việt
Hotline: Ms. Hằng – 0944 839 863
176 đường Láng – Hà Nội