Đầu năm nay, nhà sản xuất âm thanh danh tiếng Harman đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình có tên gọi Infinity One - chiếc loa bluetooth có kiểu dáng vô cùng bắt mắt và tinh tế. Mẫu loa này được hợp tác thiết kế cùng với nhóm nhạc Numetal nổi tiếng Linkin Park và ngay lập tức dành được khá nhiều giải thưởng về thiết kế, trong đó có reddot award danh giá.
>>> Xem thêm: mic thu âm
Tuy nhiên, việc đặt Infinity One trong phân khúc 300 USD liệu có mang lại thành công về mặt thương mại cho Harman giống như những gì mà JBL Charge hay Harman Onyx Studio vẫn là một dấu hỏi lớn đang chờ câu trả lời. Hiện tại, Infinity One đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, cùng giá bán tham khảo 7.890.000 VNĐ tại cửa hàng Xuân Vũ Audio. Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh chi tiết cũng như đánh giá cụ thể về chiếc loa di động cao cấp này.
Infinity One được đóng hộp chắc chắn, sang trọng cùng các thông tin chính của loa, trong đó có giải thưởng danh giá Reddot Award 2014. Infinity là một trong những thương hiệu của Harman, cũng giống như JBL, AKG, Harman/Hardon.
Mặt sau là các tính năng đặc biệt của Infinity One được viết bằng nhiều thứ tiếng. Giống như JBL Charge, chiếc loa này cũng có thể làm pin dự phòng cho smartphone/tablet với output 5V - 2.1A
Hình ảnh này cho thấy cấu trúc hệ thống loa "khủng" bên trong: 4 loa kích thước 45mm cùng 2 màng loa khuyếch đại âm bass
Infinity One được hợp tác thiết kế cùng với nhóm nhạc Numetal nổi tiếng Linkin Park