Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City và là một trong 2 khu dân cư đông đúc của Gamuda City., được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư hiện đại có đầy đủ mọi trang thiết bị và tiện ích cộng đồng, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.
* Trong giai đoạn 1 chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã xây dựng Tiểu khu Botanic, tiểu khu này cung cấp ra thị trường 120 căn Biệt Thự Gamuda Song Lập và 244 căn Liền Kề.
* Khu nhà phố thương mại Shop House gồm 15 căn đã hoàn thiện và đang mang lại dịch vụ cho khu đô thị.
* Khu căn hộ chung cư THE O​NE RESIDENCE 26 tầng đang xây đến tầng 1​5 dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 600 căn Chung Cư Cao Cấp.
Sau thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư Gamuda đã triển khai tiếp Giai Đoạn 2 Gamuda và đã xây xong móng và chuẩn bị mở bán ngày 20/09/2015Giai đoạn mới được thiết kế hiện đại 3 tầng, với 4 hướng chủ đạo là chính Bắc, Chính Nam, Đông Bắc và Tây Nam. Mặt tiền rông 5,5m như thiết kế liền kề giai đoạn 1 nhưng ấn tượng hơn với những mảng màu đối lập mạnh tạo điểm nhấn và bố cục cho ngôi nhà. Sân và vườn của thiết kế mới rộng hơn tạo cho cư dân có đầy đủ khoảng không và không gian thiết kế những tiểu cảnh phù hợp với sở thích của mình.