Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người các dạng ống lồng S-boom, dạng gập khúc Z-boom, dạng cắt kéo và thang nâng người.
Thang nâng người là loại máy móc nâng người tiện lợi, thích hợp cho các hoạt động bảo trì bảo dưỡng tòa nhà, những nơi cần thiết khối lượng thiết bị nâng nhỏ, không di chuyển quá nhiều, dễ dàng vận chuyển bằng xe tải, cho vào thang máy. Thang nâng người di động giúp các công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng an toàn hơn
Hôm này tôi xin giới thiệu sản phẩm cuối cùng trong các loại thang nâng người, đó là KHUNG THANG NÂNG NGƯỜI DI ĐỘNG IMP. Phần hoạt động trên cao một trụ tự hành dòng IMP của Mantall có thể đạt độ cao an toàn 8m và được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà kho và ngành công nghiệp, v.v…Với “Bán kính quay bên trong là 0”, sàn công tác có thể được sử dụng linh hoạt trong các không gian hẹp, khả năng vượt dốc 30%, cấu trúc lò xo và phanh thủy lực, lốp cao su không vân đặc 25cm, do đó có thể vận hành dễ dàng. Vận hành giản đơn, sửa chữa tiện lợi hơn . Hệ thống điều khiển kép trên bệ và sàn công tác giúp bạn có thể nhanh chóng làm chủ và vận hành thiết bị. Điều khiển nâng lên hạ xuống tỷ lệ với hệ thống lái, do đó nâng và lái dễ dàng, trơn tru hơn. Thiết kế phân tích lỗi và cửa mở phía bên cạnh cho phép bảo dưỡng tiện lợi, dễ dàng hơn.
Liên hệ: xenangnguoimantall.com/
Email: xenangnguoimantall@gmail.com
HOTLINE: 0906225660