Srilanka đất nước của những Xá Lợi mà Đức Phật để lại là một điểm đến tâm linh và thanh thản. Cuộc sống không bon chen, người dân hiền hậu và rất nhiều Thánh Tích cổ…Giúp cho chúng ta mở lòng mình hơn với thiên nhiên, phong cảnh và con người…
Lịch Trình Tour du lịch Srilanka : Hà Nội – Bay cùng Singapore Airline đến Srilanka

HÀ NỘI- NEGOMBO ( QUÁ CẢNH SINGAPORE)

09h00 Xe đón đoàn từ nội thành, di chuyển lên sân bay Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay đi Negombo, Srilanka.
SQ 175 HANSIN lúc 1235- 1705
SQ 468 SINCMB lúc 2255 0005+1
00.05 đoàn tới Negombo, nhập cảnh vào Du lịch Srilanka, xe đón đoàn về khách sạn Paradise Holiday Village 3* hoặc tương đương tại Negombo.

NEGOMBO –SIGIRIYA (S/T/C)

Sau bữa sáng, đoàn rời Negombo tới Sigiriya.
Đoàn thăm Sigiriya và leo núi ngắm cảnh Pháo đài đá Sigiriay có từ thế kỷ thứ 5- được công nhận Di sản thiên nhiên thế giới, xây dựng dưới thời Vua Kashyapa (477-495 sau Công nguyên). Tảng đá lớn hình sư tử được đặt trên độ cao 200m, đẹp hùng vĩ giữa núi rừng đại ngàn xanh mướt- mang đến vẻ đẹp có một không hai. Tảng đá vĩ đại được ẩn mình sâu giữa không gian thành trì rộng tới 70ha, xung quanh được trang trí bởi những bức họa tuyệt đẹp của Sigiriya.( Vé thắng cảnh Sigiriya: USD32/người, quý khách tự thanh toán)
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Sigiriya/ hoặc Dambulla.
Khi bạn đến với Tour du lịch Maldives sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị mà chỉ ở Maldives mới có, bạn sẽ có thêm Thông tin Maldives Thông tin Srilanka rất hữu ích cho việc đi du lịch

>> Xem thêm du lịch Srilanka

Tour du lịch Maldives, Du lịch Maldives, Tour du lịch Srilanka, Du lịch Srilanka