Thói quen của người Việt từ xưa đến này đều rất thích sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên, đặc biệt trong lĩnh vực nội thất gia đình,

Vật liệu gỗ là lại vật liệu rất gần gũi với thiên nhiên nên được rất nhiều người ưu chuộng, màu sắc lại trang nhã, dịu nhẹ phù hợp với không gian ấm cúng của gia đình. Sản phẩm từ gỗ khi được xử lý kỹ càng thì khá bền ở điều kiện khô ráo, độ ẩm không cao.
Nhưng với đặc điểm nhà bếp, nhà tắm thì vật liệu gỗ thường rất nhanh hỏng do dễ bị thấm nước, khi gặp điều kiện nóng lạnh thất thường sẽ dẫn đến cong vênh, mối mọt. Điều đó dẫn đến tủ bếp gia đình, tủ lavabo thường rất nhanh hỏng, làm mất đi thẩm mỹ của không gian gia đình bạn.
Nội thất Xuyên Việt là đơn vị tiên phong ứng dụng vật liệu tấm nhựa đặc PVC FOAM với ưu điểm: Không thấm nước, không cong vênh, không mối mọt và chống ẩm mốc tốt vào dòng tủ bếp gia đình và tủ lavabo cao cấp trong gia đình hiện đại.
Đặc điểm tấm nhựa PVC FOAM ứng dụng vào những mẫu tủ bếp đẹp, hiện đại và sang trọng cho gia đình Việt:

Có cấu tạo nguyên khối dạng tấm dày 18 ly với thành phần: Bột nhựa, chất kết dính dạng đăc được nén ở áp suất lớn, nhiệt độ cao kết hợp với việc xử lý bề mặt=> Tấm nhựa đặc PVC FOAM đang là vật liệu mới, chiếm được cảm tình của nhiều gia đình Việt bởi những ưu điểm sau:
Siêu chịu nước
Không Cong Vênh
Không Mối Mọt
Chống ẩm mốc rất tốt
Không duy trì sự cháy
Thiết kế hiện đại, đơn giản theo phong cách Châu Âu
Đa dạng về màu sắc sử dụng công nghệ sơn men bóng ô tô 7 lớp bền màu, chống xước tốt; dán Laminate vân gỗ tự nhiên, Dán Acrylic bóng gương.
Bảo hành 5 năm. Độ bền trên 20 năm.
Dưới đây là những mẫu tủ bếp đẹp hiện đại, sang trọng hiện đại đã được chúng tôi thiết kế theo hiện trạng của khách hàng:
Mẫu tủ bếp chữ u gia đình anh Thắng với màu Nâu cafe đem lại một phong cách ấm áp, trẻ trung và thân thiện. Tới hệ tủ bếp thông thường, tủ bếp của gia đình anh Thắng còn được thiết kế với một quầy bar hiện đai, sang trọng và bắt mắt. Đây là sản phẩm mà gia đình anh Thắng khá tâm đắc từ thiết kế đến chất lượng của sản phẩm.

Mẫu tủ bếp hình chữ u gia đình anh Thắng - Anh Đào Vincom
Xem thêm: https://sites.google.com/site/thietkettubepdep/