Trẻ em gái có những lý do viêm âm dao là gì? Cô gái trẻ có viêm âm dao, đến sức khỏe thể chất và tâm của bệnh nhân gây ra tổn hại nghiêm trọng. Các chuyên gia cho rằng các cô gái trẻ dễ bị thói quen sinh hoạt chính viêm âm dao và mối quan hệ của họ. Vì vậy, các cô gái trẻ là nguyên nhân gây viêm âm dao, những gì không?


** Xem thêm biện pháp ngừa thai tại KhamPhuKhoa.Net


Đầu tiên, viêm âm dao dị ứng


Một số phụ nữ trẻ để theo đuổi thời trang hợp thời trang, thường Yan lau trang điểm đậm, thường sau khi tắm bộ phận sinh dục bên ngoài rung bột hơn, rắc nước hoa, đặc biệt là trong mùa hè thích làm như vậy. Thông báo, bột, nước hoa chứa trong thành phần hóa học của âm hộ và âm dao nhầy kích thích màng là lớn, nhiều khả năng gây ra phản ứng dị ứng và viêm âm dao, viêm sinh dục. Biểu hiện lâm sàng cũng sử dụng một số cô gái tham gia một đại lý bọt tắm dầu tắm, các hóa chất này có thể dễ dàng gây ra viêm âm dao bị dị ứng.


** Xem thêm các biện pháp tránh thai tại KhamPhuKhoa.Net


Thứ hai, kinh nguyệt của viêm âm dao


Khi cô gái vị thành niên kinh nguyệt đầu tiên, do sự nhút nhát và một sự hiểu biết mơ hồ của chu kỳ kinh nguyệt ở nữ, thường không hiểu hay chú ý đến vệ sinh kinh nguyệt, hốt hoảng giấy vệ sinh không sạch lạm dụng, dẫn đến đáy chậu bằng giấy vệ sinh bẩn và băng vệ sinh, ô nhiễm tampon kinh nguyệt, mất cơ hội để sinh sản và vi khuẩn xâm nhập, gây viêm âm dao.


** Xem thêm triệu chứng polyp cổ tử cung tại KhamphuKhoa.Net


Thứ ba, xà cạp viêm âm dao


Hầu hết phụ nữ trẻ mặc áo trong việc theo đuổi thời trang, sành điệu và gợi cảm, thích mặc để lộ hình dạng tóm tắt lụa polyester tròn trịa, quần thể dục thun, quần jean. Như những quầy hàng quần chặt chẽ, bao gồm cả hip, quần và các vật liệu kín cho vải sợi hóa học, dẫn đến dịch tiết âm dao có thể không thông qua tóc, thích hợp cho sinh sản của vi khuẩn, gây viêm âm dao.