Đồng hồ Seiko Automatic, cái tên hẳn đã rất quen thuộc với những tín đồ của đồng hồ Seiko. Đồng hồ Seiko Automatic ẩn chứa rất nhiều điều thú vị , đọc bài viết để khám phá sự thú vị của nó nhé !


Đầu tiên hãy đi giải thích xem : Đồng hồ Automatic la gì ?

Đồng hồ Seiko Automatic nói riêng và các đồng hồ Automatic nói chung được gọi là đồng hồ tự động, chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc lực hút của trái đất. Đồng hồ được lên dây cót nhờ chuyển động của cánh tay. Có nghĩa là đồng hồ này không cần nạp dây cót bằng tay hay là nhận nguồn năng lượng từ pin. Hai loại đồng hồ Automatic phổ biến hiện nay là của Thụy Sỹ và Nhật Bản ( đồng hồ Seiko Automatic là một đặc trưng)

Tiếp theo là những lưu ý khi sử dụng đồng hồ Seiko Automatic !

Đồng hồ sẽ tự động lên dây cót khi người dùng chuyển động cánh tay nhưng người dùng phải thường xuyên đeo. Đồng hồ Seiko Automatic tự động lên dây cót nhưng để đồng hồ của mình được bền hơn, thỉnh thoảng bạn nên hỗ trợ việc lên dây bằng cách vặn núm. Và hãy nhớ, với 1 lần vặn, chỉ nên vặn tối đa là 10-15 vòng

Trên đây là những kiến thức mình muốn chia sẻ tới các bạn về đồng hồ Seiko Automatic. Hi vọng khi đọc xong bài viết này, ban sẽ có thêm nhiều kiến thức giúp lựa chọn của mình sáng suốt hơn.

Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về đồng hồ Seiko Automatic, hãy truy cập vào Xwatch hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline : 0964688388 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn chọn được chiếc đồng hồ ưng ý !