Như bạn đã được biết phẫu thuật nâng mũi chẳng còn quá lạ lẫm với nhiều chị em phụ nữ, phái nữ thường tìm tới những mỹ viện tiểu phẫu với nguyện vọng cánh mũi của mình tuyệt đẹp hơn tuy vậy nhưng cần phải đảm bảo an toàn, tự nhiên với các phương pháp nâng mũi như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn … Có một điểm mà nhiều chị em phụ nữ âu lo đó là đụng chạm tới dao kéo, bối rối liệu chăng nâng mũi có đau không.
Nhằm đáp ứng ý muốn làm đẹp mỗi ngày càng tăng của phái nữ, những chuyên gia đứng đầu trong lãnh vực thẩm mỹ đã và đang nghiên cứu và triển khai thành công phương thức nâng mũi không cần phẫu thuật nhằm xử lý nỗi lo âu dao kéo của chị em..


Nâng mũi không cần tiểu phẫu chính là phương pháp nâng cánh mũi bằng cách bơm các chất làm đầy. Phương thức làm đẹp mũi này chẳng cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Đây chính là một ở trong những biện pháp tối ưu nhất đối với những người mong muốn có mũi đẹp nhưng lo sợ phẫu thuật như bạn. Trong khoảng 1 h đồng hồ bạn sẽ sở hữu một sống mũi cao, thẳng tuyệt đẹp xuất hiện bên trên khuôn mặt cùng với hiệu quả duy trì lâu dài, thật tự nhiên.
Ích lợi của phương thức nâng mũi không cần phẫu thuật:


Sửa mũi hữu hiệu nhanh, không sử dụng dao kéo, các bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hình dáng mũi cao, hài hòa cân đối cùng với khuôn mặt chỉ trong khoảng Một tới Hai ngày. Chẳng để lại sẹo nào phía trên mặt bạn, không cong vẹo khi bị va chạm hay là mắc chấn thương. Bạn sẽ đi lại, hoạt động bình thường mà chẳng cần phải âu lo tới vấn đề bị biến chứng.
Công nghệ sửa mũi không cần phẫu thuật được chuyển giao công nghệ tiên tiến trực tiếp từ phía những đối tác Nước ngoài, với 100% vật liệu ngoại nhập. Vậy giá nâng mũi đối với nâng mũi không tiểu phẫu bao nhiêu, bạn nên tra cứu bảng giá thành dưới đây:


Teoxane: 300 USD/ Một CC
Radies: 350 DOLA / 1 CC
Restylane: 350 DOLA / Một CC
Juvederm: 400 DOLLAR / Một CC
Aquamid: 600 DOLLAR / Một CC


Tùy mỗi ý muốn cùng với hoàn cảnh của bạn bác sỹ sẽ tư vấn dành cho bạn loại chất tiêm làm đầy cũng như khối lượng cc phù hợp, tạo ra dáng mũi cao, thu gọn và đẹp đúng như ý muốn.