Các trường đào tạo tiếng Anh

[URL='http://ngoaingunewlight.com/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep.html']Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất[/URL]

[URL='http://ngoaingunewlight.com/khoa-hoc-tieng-anh-nang-cao-cho-nguoi-da-biet.html']Học tiếng anh nâng cao tốt nhất tại Hà Nội[/URL]

Mỗi năm, có 20.000 sinh viên học tiếng Anh ở các trường của chúng tôi trên khắp Campuchia, Việt Nam và Thái Lan .


nhà cung cấp hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh (ELT) tại Đông Nam Á và cung cấp các lớp học phục vụ cho nhiều tầng lớp sinh viên. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau, từ các khóa học luyện thi IELTS ngắn hạn đến các chương trình tiếng Anh kinh doanh chuyên sâu.


giảng dạy các chương trình tiếng Anh chất lượng cao từ năm 1988, khi chúng tôi mở Trung tâm Dạy Ngôn ngữ Tiếng Anh do Người Úc khởi xướng đầu tiên ở Bangkok.


Trường dạy Ngôn ngữ tiếng Anh bổ sung hai dịch vụ khác của chúng tôi - dịch vụ sinh viên quốc tế và thi IELTS. Sinh viên của chúng tôi thường chọn các khóa học tiếng Anh của chúng tôi để cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi học tập hoặc làm việc ở nước ngoài hoặc cụ thể chuẩn bị cho một kỳ thi IELTS.


Cùng với việc giảng dạy tiếng Anh còn tổ chức một hội nghị quốc tế lớn ở Đông Nam Á vào mỗi năm cho giáo viên tiếng Anh. Hội nghị CamTESOL thu hút khoảng 1.300 đại biểu đến từ khoảng 30 quốc gia.


tại CamTESOL mang lại một lớn, tiết kiệm chi phí cho các giáo viên ở tất cả các giai đoạn của sự nghiệp của mình nhằm đạt được sự phát triển nghề nghiệp có giá trị và kết nối với các giáo viên và các nhà nghiên cứu như trung lập.


Chi phí để tham gia vào CamTESOL được giữ ở mức tối thiểu để cho phép nhiều giáo viên có thể từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận các chuyên gia quốc tế và tiếp tục xây dựng các kỹ năng giảng dạy của mình .


Tìm hiểu sâu hơn về các trường đào tạo Tiếng Anh của chúng tôi