Đổ nhiều mồ hôi nhiều ở nách - Rắc rối trong chuyện ăn uống

Chẩn đoán: Ở nách tập trung một số lượng lớn các tuyến mồ hôi vì thế nó là khu vực dễ đổ mồ hôi. Lý do có thể là do chế độ ăn uống thừa cân, ăn quá nhiều hành, tỏi, hành tây và các loại thực phẩm có mùi khác.cách chữa ra mồ hôi ở nách :Nếu được chẩn đoán là do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, bạn có thể đi đến nhà thuốc lang bà hị . Ngoài ra, bạn nên chuyển sáng chế độ ăn uống nên thanh đạm, dễ tiêu, ăn nhiều trái cây và rau.

Mồ hôi ở cổ - Rối loạn nội tiết

Chẩn đoán: Tuyến mồ hôi ở cổ phân phối tương đối ít, do đó rất ít người đổ mồ hôi cổ. Nếu cổ của bạn thường đổ mồ hôi thì đó có thể là dấu hiệu rối loạn nội tiết trong cơ thể.

Khuyến nghị: Tốt nhất là bạn nên đến cơ sở y tế để được kiểm tra tổng thể hormone. Thông thường, mọi điều chỉnh nội tiết đều phải bắt đầu từ chế độ ăn uống, tập thể dục và nếu cần thiết phải kết hợp điều trị bằng thuốc. Bạn nên tạo cho mình thói quen ăn uống tốt, ăn nhiều trái cây tươi và rau quả, thực phẩm giàu protein, uống nhiều nước để bổ sung cho cơ thể cần nước.

Bên cạnh đó, tích cực tập thể dục để nâng cao thể chất cũng vô cùng cần thiết trong cân bằng nội tiết. Không thường xuyên thức khuya, để không phá vỡ đồng hồ sinh học trong cơ thể, tránh dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố...

>>>trị hôi nách gia truyền bà lang Hị