Ghế ngồi ô tô Safety 1st 22256 AHE là sản phẩm có thiết kế vừa vặn với cơ thể các bé, được rất nhiều gia đình sử dụng như là một dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu cho bé mỗi khi đi du lịch bằng xe ô tô. Với ghế ngồi xe hơi Safety 1st 22256 AHF, các bật phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé đi chơi cùng gia đình và bé sẽ có một chỗ ngồi riêng thật êm ái dễ chịu.


Ghế ngồi xe hơi Safety 1st 22256 AHE có lớp đệm lót được thiết kế đặc biệt, êm ái, mềm mại và thoáng khí. Miếng tựa đầu được thiết kế thêm phần che tai và trang bị bộ gác tay vừa vặn, giúp bé nhận được sự thoải mái tối đa khi ngồi ở mọi tư thế. Ngoài ra, đai an toàn có lót đệm vải rất chắc chắn, giúp đảm bảo an toàn tối đa bé suốt chuyến đi.


Sản phẩm Ghế ngồi ô tô Safety 1st 22256 AHE với cấu trúc ghế và đai chắc chắn sẽ là phụ tá đắc lực cho bố mẹ trong việc chăm sóc bé, có thể yên tâm hơn về trẻ trong suốt chuyến đi.

Tóm tắc sản phẩm Ghế ngồi xe hơi Safety 1st 22256 AHE:
Cấu trúc an toàn, chắc chắn.
Thiết kế vừa vặn, thoải mái
Đệm ghế an toàn và thoáng khí.
Tự đầu có thiết kế thêm phần che tai.
Bộ gác tay tiện dụng cho bé.
Dành cho trẻ trên 1 tuổi.

Xem thêm sản phẩm khác || Ghế ngồi Fedora

Cửa hàng Online Babyhotdeal (0866769296) dành cho mẹ và bé Chuyên cung cấp những mặt hàng cao cấp dành riêng cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.