Đồng hồ Seiko dây da từ trước tới nay luôn là một món đồ trang sức có sức hút rất lớn, có rất nhiều những sản phẩm đồng hồ Seiko dây da được nhiều người ưa chuộng, nhưng hôm nay Xwatch sẽ giới thiệu tới bạn mẫu SRN049P1, một chiếc đồng hồ Seiko dây da vô cùng độc đáo. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách sử dụng đồng hồ dây da đúng cách nữa. Cùng đọc bài viết và khám phá nào !
Đầu tiên hãy tìm hiểu cách sử dụng đồng hồ Seiko dây da trước nhé !
Quan trọng là khi sử dụng bạn phải biết cách bảo quản cho đúng. Với đồng hồ dây da nói chung và đồng hồ Seiko dây da nói riêng cũng vậy, dù độ chống nước của đồng hồ thế nào thì tốt nhất bạn cũng không nên để dây da dính nước, khi bị dính mồ hôi hay nước mưa bạn cần vệ sinh bằng khăn mềm lau khô dây, bảo đảm tuổi thọ cho dây cũng là đảm bảo tuổi thọ cho đồng hồ.
Chiếc đồng hồ Seiko dây da này thuộc phân khúc giá mềm hơn, tầm 5 triệu nên phù hợp với người dùng muốn trải nghiệm cảm giác sở hữu chiếc đồng hồ ấn tượng mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn.
Kích cỡ: 41mm phù hợp người có cổ tay to, mặt đồng hồ to bản mang cá tính và sự hãnh diện cho người đeo.
Máy: Quartz (kinetic) chạy bằng pin và hoạt động của máy đồng hồ dựa vào sự vận động của người đeo
Vỏ: làm bằng thép 316L. Tại sao loại thép này lại được cho là tốt nhất? bởi không như các loại có tạp chất khác, thép 316L được đảm bảo loại bỏ tạp chất tạo màu đẹp, độ nặng thích hợp và tránh nhiễm từ tính tối ưu.
Chống nước: 10atm tức ngang bằng với áp lực nước 100m trong điều kiện lý tưởng, hiểu đơn giản là độ chống nước tốt vượt trội.
Dây: da bê calfskin và bên trong dùng da thuộc, bảo vệ chiếc đồng hồ Seiko dây da này không bị hỏng khi dính mồ hôi mà dễ dàng lau chùi, chỉ cần bạn chú ý bảo quản là được.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi tới hotline 0964688388 hoặc đến trực tiếp của hàng Xwatch ở số 44B - Phất Lộc - Hoàn Kiếm để được tư vấn miễn phí và trực tiếp. Chúc bạn chọn được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý !