Em dự định tranh thủ dịp nghỉ hè để về Sài Gòn nâng mũi, nhưng em vẫn còn hơi sợ và lo lắng liệu nâng mũi hàn quốc có đau không? Sau khi phẫu thuật phải nghỉ ngơi bao nhiêu ngày ạ?


Chào Bạn,


Bạn không cần phải quá lo lắng khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital vì phẫu thuật nâng mũi được thực hiện dưới gây mê và thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau khi phẫu thuật. Một yếu tố quan trọng nữa là Kim Hospital áp dụng quy trình chuẩn đoán trước phẫu thuật nâng mũi bằng các hệ thống hiện đại nhất hiện nay, bao gồm các bước sau:


Xem thêm: Nâng mũi cho nam giới tai tphcm.


- Áp dụng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để chụp các hình ảnh đầy đủ và toàn diện nhất, gồm các thông tin về cấu trúc và mặt cắt lớp của xương, mô mềm, xác định chính xác vị trí các dây thần kinh để giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật thật chính xác.


- Duy nhất tại Kim Hospital có trang bị hệ thống mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS của Mỹ, đây là cách thức tư vấn trực quan nhất mà lần đầu tiên khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác thật sự yên tâm khi được thấy trước hình ảnh chiếc mũi của mình sau phẫu thuật.


Xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không


-Các công nghệ nói trên đang rất được tin cậy tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín quốc tế, nhờ giúp bác sĩ thao tác thêm chính xác dựa trên phác đồ đã lập trình sẵn, làm giảm tối đa sang chấn nên không gây sưng đau, sau phẫu thuật luôn đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu. Ngoài ra thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi S Line cũng rất nhanh chóng, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường (chỉ tránh làm việc nặng hoặc vận động quá mạnh), sau thời gian từ 7 đến 10 ngày là vết mổ đã dần ổn định và nhanh chóng hồi phục hoàn toàn