Nếu cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô Lúc đó, nhiều nhân viên lo ngại mô hình không thành công, nhưng Lâm khẳng định: "Thành công hay không là do mình, phải mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt thì họ sẽ thay đổi quan niệm và tin dùng dịch vụ. Chẳng hạn, chúng tôi sử dụng hóa chất rửa xe (dung dịch và bọt) loại tốt thay vì dùng xút để tránh làm bạc màu sơn của xe và làm hại da tay của nhân viên. Chúng tôi còn có khu vực phòng chờ, có nhân viên dắt xe vào rửa, có Wi-Fi, hệ thống thông tin khách hàng, chỉ cần đến bất kỳ hệ thống nào khách hàng cũng được theo dõi tình trạng xe".

Xe bạn đang chạy ổn định có nghĩa là cầu nâng 1 trụ dùng rửa Lâm giải thích thêm: "Cái khó nhất để triển khai mô hình này là phát triển thành chuỗi, ít nhất phải có 10 điểm mới thành hệ thống. Ngoài yêu cầu mặt bằng tối thiểu một điểm rửa xe phải 150m2, gồm 4 khu vực: phòng chờ, khu vực rửa xe (chia ra 2 khu: xe ô tô và xe máy), phòng máy và kho, cái khó của chuỗi rửa xe thông minh là nhân lực, vì nhiều nhân viên vẫn quan niệm đây là nghề lao động tay chân, những nhân viên chịu làm việc thì chưa hiểu phải có tác phong theo chuẩn đưa ra. Thế nên, muốn thay đổi quan niệm đó và đạt chuẩn dịch vụ thì phải thay đổi cách thức làm việc, thay đổi hình ảnh nhân viên rửa xe thành chuyên viên rửa xe


Hệ thống máy hút bụi mini cho ô tô Còn đối với ô tô, một ngày bình thường, giá rửa bên ngoài là khoảng 35- 40.000 đồng, còn nếu muốn làm sạch cả nội thất thì khách hàng phải trả khoảng 60.000. Nhưng ở những ngày giáp Tết, số tiền không còn dừng lại ở đó. Theo tìm hiểu, một chị chủ cửa hàng chia sẻ rửa bề ngoài xe là 60.000, còn làm sạch tươm tất kỹ càng cả nội thất bên trong là 80- 100.000 đồng, tùy thuộc vào từng loại dịch vụ.


Xe được xếp hàng, may nen khi dung cho rua xe Ông H (chủ một cửa hàng chuyên sửa chữa, lắp đặt và rửa xe ô tô) chia sẻ: “Làm việc chăm chỉ cả tháng không bằng mấy ngày cuối năm hết công suất. Mở mắt lúc 7h sáng đã có khách tới đặt xe, làm việc quần quật cho tới tận tối khuya, chỉ kịp thời gian ăn chứ không có nghỉ. Hết lượt khách này ra, lượt khác đã vào, vì đây dường như là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ ai. Chính vì vậy mà cửa hàng chúng tôi chỉ nghỉ trước giao thừa vài tiếng đồng hồ thôi.”


Đặc điểm nổi bật nhất của loại máy phun bọt tuyết rửa xe Không đòi hỏi trình độ học vấn cao, không cần nhiều vốn, chỉ siêng năng, nhiệt tình, giao tiếp tốt là có thể trụ được với nghề rửa xe, thu nhập đảm bảo cuộc sống. Đó là nhận định của anh Trịnh Ngọc Văn, chủ tiệm rửa xe Tỷ trên đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều. Khi còn đi học, thấy vài người bạn mở tiệm rửa xe, làm ăn khấm khá, anh Văn đã lập kế hoạch đầu tư mở tiệm. Năm 2003, anh sang lại tiệm rửa xe Tỷ và mua thêm các máy móc, thiết bị cần thiết với số vốn khoảng 20 triệu đồng (tính theo thời giá bây giờ). 8 năm qua, với thu nhập từ nghề này, anh Văn là trụ cột kinh tế của gia đình.


Nguồn siêu tầm.