Đôi mắt là nét đẹp thu hút nhất trên gương mặt của mỗi người. Thế nhưng, vùng mắt lại là vị trí có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với thời gian, tác động của môi trường sống,... da mí trên xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa khiến bạn trông già đi nhanh chóng.
Thanh niên đi lấy mỡ mí mắt và cái kết. phẫu thuật thẩm mỹ.
Bởi vậy, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là cách hiệu quả để giúp bạn nhanh chóng lấy lại đường nét tươi trẻ, linh hoạt, hấp dẫn cho đôi mắt của mình.
Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa thực hiện như thế nào?
Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa (cắt mí mắt) là một trong những kỹ thuật phổ biến và được đông đảo chị em lựa chọn, với mục đích là loại bỏ đi phần da chùng và mỡ dư không mong muốn, trả lại đôi mắt tươi trẻ, đồng thời giúp tạo nếp mí mới đẹp hơn, tự nhiên hơn cho bạn.
Tuy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa có cách thực hiện khá đơn giản, nhưng nó lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần phải có kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm thực tế để giúp tạo đường rạch chính xác, lấy bớt đi dải tổ chức dưới da dư, loại bỏ mỡ thừa hợp lý, để sau phẫu thuật khuyết điểm được triệt tiêu hoàn toàn, đồng thời trả lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.
Những nguy hiểm khi: lấy mỡ mí mắt.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn áp dụng các công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc tiên tiến được chuyển nhượng từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, dịch vụ này đã đem lại đôi mắt hai mí trẻ trung, tươi sáng, linh động tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.
Đến với JW, cắt mí mắt sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thực hiện. Tùy vào mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch ngắn là nếp mí cũ hoặc đường mí mới. Tiếp đến, bác sĩ sẽ lấy bớt mỡ thừa và da dư khéo léo, chuẩn xác để không lấy không lấy quá ít (khuyết điểm vẫn còn) hay quá nhiều (mắt bị trợn, hõm sâu).
Nguồn: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa.