Giám đốc điều hành của BlackBerry – John Chen đã cho biết nếu như Android đủ an toàn, bảo mật thì hãng sẽ tung smartphone chạy hệ điều hành này. Có vẻ như BlackBerry đang chuẩn bị cho một điện thoại như vậy.

>>> blackberry bold 9930

>>> motorola droid maxx

>>> motorola droid turbo

Báo cáo từ BlackBerry cho biết công ty đã bán được 1,1 triệu chiếcsmartphonetrong quý trước, thấp hơn 0,5 triệu đơn vị so với quý trước đó. Tuy nhiên, nhờ vào mảng dịch vụ, cấp phép kinh doanh phần mềm mà hãng vẫn tiếp tục đứng vững.
Một Z3 chạy Android?
Trong vài ngày qua, nhiều tin đồn về việc BlackBerry đang chuẩn bị tung một smartphone Android ra thị trường. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với CNBC, CEO John Chen đã nói rằng: ‘Chúng tôi chỉ xây dựng những smartphone an toàn, BlackBerry là điện thoại an toàn nhất. Vì vậy, nếu tôi thấy rằng Android đảm bảo cho sự an toàn, chúng tôi sẽ làm nó’. Nói cách khác, John Chen đang úp mở về một smartphone Android và hãng cũng có thể ra mắt điện thoại chạy hệ điều hành này trong tương lai.
BlackBerry Venice
Còn nếu các bạn tin những thông tin rò rỉ trong những ngày qua, bạn có thể nghĩ rằng BlackBerry sẽ ra mắt smartphone Android đầu tiên của mình trong tháng Tám tới. Dự kiến, smartphone mới sẽ là sản phẩm giá rẻ, sau một thời gian thì hãng sẽ tung ra sản phẩm cấp cao hơn với màn hình QHD cùng bàn phím trượt QWERTY.