Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi năm nay 37 tuổi, những dấu hiệu lão hóa trên da của tôi đã rất rõ ràng với những nếp nhăn trên khuôn mặt. Theo tôi tìm hiểu thì kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp làm đẹp có thể giúp tôi căng da mặt chảy xệ và khắc phục được hoàn toàn tình trạng này, tuy nhiên tôi không biết với dịch vụ này thì thực hiện ở đâu cho kết quả tốt và an toàn? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Như Thanh – Hà Nội )

Trả lời:


Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.


Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ đã và đang áp dụng rất thành công ở nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ.


Tuy nhiên, ở mỗi một địa chỉ áp dụng mỗi phương pháp khác nhau, nên hiệu quả cũng như độ an toàn không hoàn toàn như nhau, để chọn lựa được một địa chỉ chất lượng, uy tín là việc hoàn toàn không dễ. Vì thế, trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt thì việc tìm hiểu về công nghệ, kỹ thuật làm đẹp nào hiệu quả là điều cần thiết.Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao


Được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng như nhận được nhiều quan tâm của chị em là kỹ thuậtcăng da mặt bằng chỉ Bio Lift.


Chỉ Bio Lift ở kỹ thuật này có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại chỉ khác là khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học nâng đỡ cấu trúc collagen do cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, vì vậy mà mang đến cho chị em hiệu quả nâng cơ rõ ràng.


Với căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, một đỉa chỉ làm đẹp đáng tin cậy àm chị có thể lựa chọn cho mình là TMV Đông Á. Tại đây với đội ngũ bác sĩ cso tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chu đáo sẽ giúp chị có được an tâm và kết quả như ý khi lựa chọn làm đẹp với công nghệ này.
Hiện nay phương phá này đang được ứng dụng thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng điều trị.
Xem thêm:
>>> Căng da mặt bằng thermage
>>> Căng da mặt ở đâu