Có lẽ chiếc mũi thấp, tẹt sẽ khiến bạn mất đi điểm nhấn trên khuôn mặt, làm bạn trở nên mờ nhạt, thiếu cuốn hút. Do vậy, nhiều người đã nhờ đến các giải pháp trang điểm để cải thiện. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy với cách này sẽ “ngốn” không ít thời gian của bạn và không được thuận tiện cho lắm.


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúcNhiều người thắc mắc thế nào là nâng mũi bọc sụn?
Hiểu được mong muốn và nhu cầu của cả phái nữ lẫn nam giới, các phương pháp làm đẹp mũi lần lượt ra đời và ngày càng cải tiến. Một trong những phương pháp trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của giới trẻ, đó chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Vậy thế nào là nâng mũi bọc sụn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết bổ ích dưới đây.====>>> nâng mũi s lineThế nào là nâng mũi bọc sụn?

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nâng mũi bọc sụn đã có mặt hầu hết ở các quốc gia trên thế giới, trong đó phổ biến nhất là các nước khu vực Châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… và rất được khách hàng hưởng ứng, yêu thích sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn tự nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, làm giá đỡ vững chắc cho lớp sụn nhân tạo cũng như độ cứng cáp cần thiết cho đầu mũi, từ đó dáng mũi đẹp tự nhiên và không bị tụt sóng, bóng đỏ thường gặp của các kỹ thuật cũ trước đây....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thế nào là nâng mũi bọc sụn