Thương hiệu đồng hồ OP chắc hẳn đã không còn xa lại gì đối với những người có kiến thức và yêu thích đồng hồ chính hãng tại Việt Nam.
Ra đời vào khoảng những năm 50 của thế kỉ trước, hiện nay, OP đã tồn tại và phát triển qua hơn nửa thế kỉ. Những gì mà OP đã làm và kết quả mà OP có được trong nền công nghiệp đồng hồ của thế giới rất đáng được ghi danh và ngưỡng mộ.


Các sản phẩm đồng hồ OP rất đa dạng và phong phú. Hãng đồng hồ này luôn liên tục nắm bắt những xu hướng mới của thị trường để mang đến chất lượng và kiểu dáng phong phú cho từng sản phẩm. Đồng hồ của hãng có 2 dòng chính là Olympia star và Olym pianus. Mỗi dòng đồng hồ đều có những điểm nổi bật riêng, nhưng tổng kết lại thì mọi cỗ máy của OP đều có những điểm ấn tượng như:


1. Chất lượng Thụy Sỹ:
Mặc dù lâu nay, thương hiệu đồng hồ này đã không còn là của Thụy Sỹ. Tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn được sản xuất theo chất lượng của Thụy Sỹ. Bởi lý do đó mà, mọi dòng máy của OP đều được chế tác trên dây truyền máy móc, thiết bị của Thụy Sỹ. Đồng thời, các quy trình chế tác đều tuân thủ những quy tắc khắt khe của việc sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. Vậy nên, sẽ không có gì suy nghĩ khi đeo đồng hồ của hãng này cả.


2. Bền bỉ với thời gian cùng thép 316L:
Đồng hồ của OP được bao phủ bằng 1 lớp thép không gỉ 316L, luôn đảm bảo được sự bền đẹp theo thời gian và đem đến sự phong cách cho bất kì chiếc đồng hồ nào.
Lựa chọn đồng hồ OP


3. Water resistant – độc chống nước tối thiểu lên đến 30m:
Tất cả những cỗ máy do OP chế tác đều có độ chịu nước khá cao, ở mức an toàn cho người sử dụng là 30m. Khách hàng sẽ có thể an tâm đi mưa hay rửa tay mà không cần lo ngại nhé.


4. Mặt kính sapphire bền đẹp:
Mặt kính luôn là chi tiết nhạy cảm nhất của đồng hồ, vì khi va chạm, mặt kính luôn là thành phần dễ tiếp xúc mà chịu rủi ro lớn nhất. OP đã tỉ mỉ lựa chọn chất liệu sapphire với độ cứng tuyệ hảo để trang bị cho sản phẩm của mình. Do đó mà khách hàng sẽ không phải lo xước xát hay làm mất đi vẻ đẹp của đồng hồ.
Với những điểm nổi bật ở trên, nếu bạn còn nghi ngờ, hãy tự mình kiểm chứng bằng cách đến cửa hàng đồng hồ OP chính hãng hàng đầu tại VN – X – WATCH.
Không chỉ được trải nghiệm và có được những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng nhất, khi đến X – WATCH, khách hàng còn được hưởng những dịch vụ và bảo hành tốt nhất.