Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc ơi, cháu có đọc thông tin thì được biết, hiện nay thẩm mỹ nâng mũi s-line Hàn Quốc có khả năng cải thiện được tình trạng mũi tẹt đồng thời mũi bè phải không vậy? Vậy thẩm mỹ cho cháu hỏi là nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền vậy ạ?
(Tố Anh, 18 tuổi)

Chuyên viên tư vấn:

Tố Anh thân mến!

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW} xin được giải đáp như sau:Đặc điểm mũi châu Á là mũi thấp cùng với bè, nếu chiếc mũi cao thì thường phải cao một cách tự nhiên tức là phải có độ cong. Nghiên cứu của những bác sĩ cho thấy rằng mũi hình chữ S mà người ta gọi đường nét s-line là mũi đẹp tự nhiên. Với mũi dáng s-line thì mũi sẽ cao từ gốc mũi cùng với chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm đồng thời được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp về nâng mũi ở Hàn Quốc. (Bao gồm cả phương pháp mổ cùng với phương tiện mổ phải đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc). Đến với Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm cùng với hài lòng với hiệu quả đạt được.

Dịch vụ nâng mũi S Line hoàn toàn có khả năng khắc phục được vấn đề mũi tẹt và bè của bạn. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo dáng mũi chữ S thon gọn, hoàn thiện cùng với phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.Mặc dù vậy, bạn cần phải biết: giải phẫu nâng mũi thì rất đa dạng, nếu chỉnh sửa mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì chi phí không nhiều, nếu thẩm mỹ nâng mũi mà còn chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hoặc là nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà chi phí nâng mũi sẽ không giống nhau.

Lưu ý: Trên thị trường lưu hành nhiều sụn nâng mũi trôi nổi không rõ nhà sản xuất, có nhiều loại nguồn gốc từ Trung Quốc không đảm bảo tiêu chuẩn, cho nên khi nâng mũi bạn không nên quá để ý là nâng mũi S Line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền mà phải chú ý đến tay nghề bác sĩ, sau phẫu thuật nâng mũi có đẹp không, sụn nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng.>>>Mời bạn tham khảo giá tại đây nhé: http://koreaplastic.vn/bang-gia-tong...my-han-quoc-jw