Khám phá những nóc nhà ở Quảng Châu
Đến với thành phố số một về ẩm thực của Trung Quốc cùng vé máy bay đi Quảng Châu của hãng hàng không China Southern Airlines để thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhất, khám phá những điểm đến thú vị nhất. Để biết thêm thông tin về thành phố Quảng Châu, China Southern Airlines giới thiệu đến du khách Top 4 nóc nhà tại thành phố này. Liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi Trung Quốc của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu và cùng tân mắt chứng kiến các nóc nhà Quảng Châu nhé!


The Pinnacle


The Pinnacle cao 360m, được hoàn thành năm 2012 và đứng vị trí thứ 4 tại Quảng Châu. Đây không phải là chung cư cũng không phải là khách sạn, đây là tháp với các văn phòng cho thuê. Quảng Châu là một thành phố quan trọng của Trung Quốc về vận tải và giao dịch thương mại, nên nơi đây có nhiều tòa nhà chọc trời mọc lên ở quanh vùng châu thổ sông Pearl.


CITIC Plaza
Được hoàn thành vào năm 1997, với độ cao 391m nó được ghi nhận là một trong những công trình cao nhất thế giới.


Công trình này cũng được xây dựng hoàn toàn bằng bê tông chịu lực và được các chuyên gia xây dựng đánh giá là vững chãi đến mức có thể chịu đựng được các trận động đất mạnh và những vụ tấn công tương tự 11/9.


CITIC Plaza có trung tâm mua sắm đươc cho là độc đáo vì có một tiền sảnh cao 21,3m có trần nhà trang trí kính vòm. Giữa hai cột thép cao 70m trên đỉnh tòa nhà là nơi treo các biển quảng cáo khổng lồ mà gần như ở bất cứ vị trí nào ở Quảng châu người ta cũng có thể nhìn thấy.


Trung tâm tài chính quốc tế Quảng Châu


Tòa nhà này có 103 tầng tất cả và là một phần của công trình tháp đôi Quảng Châu. Việc thi công tòa nhà, dựa trên thiết kế của Wilkinson Eyre, bắt đầu từ tháng 12 năm 2005 và kết thúc vào năm 2010. Chi phí xây dựng nó dao động vào khoảng 280 triệu USD. Tòa nhà đóng vai trò là một trung tâm hội nghị, khách sạn và văn phòng. Tầng 1 đến tầng 66 là các văn phòng, tầng 67 và tầng 68 chứa các thiết bị cơ khí, tầng 69 đến tầng 98 thuộc một khách sạn Bốn Mùa, còn tầng 99 và tầng 100 được dùng làm đài quan sát. Công trình song song với tòa nhà này là tháp Đông có kế hoạch xây dựng còn cao hơn tòa nhà tháp Tây tuy nhiên cho đến hiện tại nó vẫn chưa trở thành hiện thực.


Tháp Quảng Châu
Tháp Quảng Châu là một tòa tháp truyền hình cao 600m với thân tháp chính cao 450m và ăn-ten truyền hình cao 150m, nằm tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nó là tòa tháp truyền hình cao thứ hai thế giới chỉ sau Tokyo Sky Tree.


Điểm nổi bật của tòa tháp chính là dáng uốn lượn như một chiếc eo thon, vì thế nhiều người còn gọi đùa tháp là “siêu mẫu”. Ở đoạn hẹp nhất, thân tháp có đường kính chỉ vỏn vẹn 30m.


Đi thẳng lên đỉnh tháp để đến đài quan sát mở ngoài trời. Ngoài ra còn có 2 đài quan sát khác ở thấp hơn vài tầng. Quang cảnh tuyệt vời từ đỉnh tháp chính là điểm thu hút vô số du khách, nhưng còn nhiều điều thú vị khác tại Tháp Quảng Đông.


Đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ ở đâu?


Hãy truy cập vào website: vietnambooking.com hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Trung Quốc của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ của hãng hàng không China Southern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của hãng China Southern Airlines.


Đặt vé máy bay hãng China Southern Airlines tại:


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 – 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3732233>> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Thượng Hải của hãng China Southern Airlines