Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau từ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho tới những sản phẩm được sản xuất trong nước, với nhiều dòng cửa cuốn khác nhau, thế nhưng đa số những loại cửa cuốn này đều có những ưu điểm chung và khiến chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà hiện đại nhưng nổi bật trong số này có dòng cửa cuốn trượt trần, là dòng cửa cuốn đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Cửa cuốn trượt trần có những ưu điểm mà không một dòng cửa cuốn nào có được.
Thiết kế sang trọng:


Mẫu cua cuon Dai Loan OVERHEAD và AUSTLIFT là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ sang trọng cho cửa
Phù hợp cho trần nhà thấp:


Cửa cuốn trượt trần bao gồm cả các mẫu cua cuon tam lien Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, OVERHEAD và AUSTLIFT là được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp. OVERHEAD và AUSTLIFT chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.
Bền bỉ với thời gian:


Thân cửa OVERHEAD được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40 mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600cm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.
Thân cửa OVERHEAD được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa.Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa. Đây là mẫu cua cuon khe thoang tốt nhất hiện nay.
An toàn :


OVERHEAD và AUSTLIFT được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.