Công ty nhiệt lạnh An Khang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản kem, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lanh bảo quản sữa……..


kho lạnh bảo quản kem


kho lạnh bảo quản kem


Kem là loại thực phẩm rất được ưu chuộng trong năm đặc biệt là mùa hè, năng nóng.


Khi sản xuất ra những que kem thơm ngon chất lượng nhưng làm sao bảo quản chúng được lâu mà vẫn đảm bảo tính thơm ngon của chúng. Chính vì thế mà việc thi công kho lạnh bảo quản kem là một nhu cầu cần thiết cho tất cả các công ty sản xuất kem tươi các loại.


kho lạnh bảo quản kem
kho lạnh bảo quản kem
Nhiệt độ của kho lạnh bảo quản kem luôn được duy trì là nhiệt độ âm từ 2 đến 8 độ để có thể đảm bảo rằng kem luôn ở trong tình trạng bảo quản tốt nhất.


kho lạnh bảo quản kem
kho lạnh bảo quản kem
Nhiệt lạnh An Khang tự hào là đơn vị chuyên nhận thi công và lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản kem, trái cây, nông sản, thủy sản, đá viên… và có uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn tiếp nhận thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản kem cho các nhà máy, khu công nghiệp sản xuất kem lớn nhỏ trên toàn quốc.


CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG


Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM


MST : 0309917137


FAX : 08 7300 1360


Tổng đài: 08 66 525 995


Điện thoại : 0944 373 057


Email:kholanhankhang373@gmail.com


Website:http://kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com