Trang thông tin Du lịch Cô Tô: http://dulichcoto.info/

Những ngày hè nóng nực được đi đâu đó du lịch thì hay quá. Nếu bạn đang cần một địa điểm để đi du lịch mùa hè này thì Du lịch Khát Vọng Việt xin được giới thiệu cho bạn một nơi đó là du lịch Cô Tô. Có thể Cô Tô bạn đã nghe qua rất nhiều rồi mà chưa có dịp qua thì hãy cùng chúng tôi đặt một tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm để đến với hòn đảo lãng mạn này.


Cô Tô không những có những bãi biển đẹp mà còn có một khí hậu rất phù hợp với du lịch mỗi độ hè về. Ngoài cảm giác mát lạnh của những bãi biển ở đây mang lại bạn cũng có thể tìm được nhiều hơn ở Cô Tô những món ăn có thể giúp bạn thanh mát cơ thể, và ốc móng tay Cô Tô là một trong những ẩm thực có thể giúp bạn giải tỏa được những cái nóng mùa hè trên đảo Cô Tô.


Ốc móng tay Cô Tô là loại hải sản có giá trị cao về kinh tế và hơn thế nữa nó còn là một loại thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể. Loại thực phẩm này được dùng để trị bứu nước, bứu khí và đờm loãng. Hơn hết ốc móng tay Cô Tô lại có vị cay nên rất hợp để chế biến nhiều loại món ăn.


Ốc móng tay chứ nhiều chất khoàng dùng để bồi bổ cơ thể như sắt, canxi. Từ ốc móng tay bạn có thể thưởng thức những món từ nó rất đa dạng, có thể mang đi xào, hấp gừng hay nướng. Thịt ốc có vị nồng nàn và ngậy ngậy chắc chắn sẽ khiến bạn nếu như được thưởng thức trong chuyến du lịch Cô Tô thì kiểu gì cũng muốn mua một chút gì đó về cho người thân cho có tí gọi là quà Cô Tô.


Tại Cô Tô thì ốc móng tay có thể khai thác được quanh năm, nhưng để có thể thưởng thức ốc móng tay với chất lượng cao nhất, chính là khi ốc móng tay có thịt chắc và ngon nhất thì đó là khoảng tháng 5,6. Còn chần chờ gì nữa, một chuyến du lịch Cô Tô thôi các bạn nhỉ ?

Bài viết tham khảo: http://dulichcoto.info/oc-mong-tay-m...-vi-ki-la.html