Câu hỏi tư vấn:
Tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng, đồng thời xem một số hình ảnh nâng ngực trên website của trung tâm mình tôi cảm thấy rất ưng ý và định sẽ đi nâng ngực thẩm mỹ JW. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết nâng ngực thẩm mỹ JW có chi phí là bao nhiêu và sau nâng ngực phải chăm sóc như thế nào? Rất mong được tư vấn! (Thảo Nguyên – Vĩnh Long)


====>>> Xem thêm: nâng ngực bằng mỡ tự thân


Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Bạn Thảo Nguyên thân mến!
Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được giới chuyên gia đánh giá là địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là nơi được chuyển giao độc quyền các công nghệ thẩm thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo quy ước nhượng quyền thương hiệu.


Nâng ngực thẩm mỹ JW – Ảnh minh họa

Tại JW, chúng tôi hiện đang ứng dụng rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực khác nhau như: nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, thu gọn núm vú, thu nhỏ quầng vú… cho nhiều đối tượng khách hàng có khuyết điểm về ngực.
Nâng ngực thẩm mỹ JW có chi phí bao nhiêu?
Ưu điểm của nâng ngực thẩm mỹ JW không chỉ là mang lại hiệu quả tối ưu, tính an toàn cao mà còn với mức chi phí rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam. Xem chi tiết tại đây.
Tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được tư vấn và chọn lựa phương pháp nâng ngực phù hợp cùng với các chuyên gia thẩm mỹ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn Quốc cùng các công nghệ chuyển giao từ Hàn sang, kết quả đạt được sẽ là ngoài sức mong đợi của bạn.

Quy trình nâng ngực thẩm mỹ JW
Hơn thế nữa, túi ngực được sử dụng là loại cao cấp nhất thị trường mang thương hiệu Allergan, Inspira, Microthane cho bạn đôi gò bồng tròn đầy, cân đối và được bảo hành trọn đời...
(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực thẩm mỹ JW