Bệnh lậu sau một thời gian đi vào cơ thể mà không chữa trị kịp thời, các dấu hiệu của bệnh lậu sẽ giảm đi, mà cầu khuẩn vẫn còn trong cơ thể bệnh nhân và chuyển một giai đoạn bệnh nặng hơn đó là lậu mãn tính.

Cũng giống nhữn bệnh khác thì bệnh lậu cũng được chia làm hai loại là lậu cấp tính và hai là lậu mãn tính. Nhưng nguy hiểm và nặng nhất là tình trạng lậu mãn tính, mà biểu hiện thì lại nhẹ nhàngkhó nhận biết hơn hẳn so với giai đoạn cấp tính. Có khi không dấu hiệu gì, chủ yếu thì vẫn có một số ít biểu hiện mà phong kham da khoa Elizabeth sẽ đề cập sau đây:
Nóng rát niệu đạo, tia nước tiểu yếu, đi tiểu buốt, tiểu ra mủ, tiểu khó khăn, nhỏ giọt, …
Có chảy mủ ở lỗ âm đạo của nữ giới và.lỗ sáo ở nam giới
Có cảm giác đau lưng, mệt mỏi, xương mu đau buốt,…
Nữ giới còn có biểu hiện ngứa âm đạo, tiết nhiều khí hư,,…

Dấu hiệu bệnh lậu mãn tính: thường thì không có biểu hiện rõ rệt, khiến ngườibị bệnh không ch ý và tới khi đi thăm khám mới biết, hoặc bệnh gây ra {các|những biến chứng như:
Đối với nam giới: viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm mào tinh, hẹp niệu đạo,….lâu dài sẽ gây vô sinh.
Đối với nữ giới: viêm ống dẫn trứng, viêm hoặc tắc vòi trứng, viêm âm đạo, viêm vòi trứng, viêm khớp… Nghiêm trọng hơn đều sẽ gây vô sinh. Khi đang mang bầu bị bệnh lậu sẽ truyền từ mẹ sang con.

Chìa khóa chữa bệnh lậu mãn tính: nếu có dấu hiệu hay cảm giác thấy có những khác biệt lạ so với mọi ngày, hãy nhanh chóng đi thăm khám ở phòng khám đa khoa Elizabeth quận 10 và xác định sớm các biểu hiện bị phải, để có kết quả xác định bệnh sớm, kịp thời chữa trị. Bệnh lậu càng sớm nhận biết càng dễ dàng hơn trong chuyện chữa trị, càngđể lâu thì bệnh càng khó điều trị hơn.