Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng ngàn loài hoa lan quý hiếm trên thế giới tại Vườn lan quốc gia Singapore. Đây là một trong những điểm hấp dẫn mà du khách chọn ve may bay gia re di singapore không thể bỏ lỡ khi đi du lịch ở Singapore.

Vườn lan quốc gia trong Botanic Gardens Singapore được khai trương vào năm 1995. Nó được dành cho những bông hoa đẹp nhất và hiếm nhất. Các du khách mua ve may bay gia re đến thăm vườn lan quốc gia sẽ được chiêm ngưỡng hơn 60.000 loài phong lan khác nhau với hơn 1000 loài lan rừng và 3.000 cây lan giống.


Bộ sưu tập về các loài lan ở đây thường được bổ sung liên tục với nhiều loài phong lan đã nhân giống vô cùng màu sắc rực rỡ và ấn tượng. Không chỉ người dân Singapore mà còn khách du lịch có để tìm hiểu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự phong phú và đa dạng của các loài lan.


Du khách có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn loài hoa lan quý hiếm ở đây


Singapore National Orchid Garden được coi là thế giới trưng bày phong lan lớn nhất. Vườn thiết kế và được chia thành bốn vùng riêng biệt. Mùa xuân khu vực có màu sắc tươi sáng của màu vàng và màu kem.


Loài hoa lan màu hồng đỏ và ấm áp rực rỡ của khu vực trong suốt mùa hè. Những giai điệu trưởng thành vào mùa đông khu vực mùa thu là màu trắng và màu xanh lá cây phong lan. Các loài hoa phong lan ở đây rất phong phú và đa dạng về hình dạng và kích thước tạo cho du khách những trải nghiệm của màu sắc cực kỳ ấn tượng.

Không chỉ tham quan và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của các loài phong lan khác nhau, du khách sẽ được trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. Tham quan Vườn lan quốc gia là một cơ hội để du khách tìm hiểu về sự sinh sản của các loài lan, cũng như sự tăng trưởng và phát triển của các loài lan ở đây. Vườn lan Quốc gia cũng trở thành một địa điểm lý tưởng cho các nhà sinh vật học nghiên cứu với các hội thảo thường được tổ chức ở đây.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vietjet air gia re tại vietjetgiare.vn