Tại sao The Manor Central Park lại “nóng” đến vậy?

Hiện nay dựán khu đô thị The Manor Central Park đang được rất nhiều hộ gia đình, các bạn trẻ, thậm chí nhiều chủ đầu tư “lùng sục” thông tin và “tăm tia’ trước những vị trí nhà đắcđịa mà mình mong muốn. Có thể nói rằng, khu dân cư với một cộng đồng sống tậpchung với nhiều tiệních không còn làđiều mới mẻ với người dân Hà thành nữa. Tuy nhiên, tại sao The Manor Central Park lại có độ “hot” đến như vậy?! Hãy cùng điểm lại mốt số lý do và điểm khác biệt của dự án này.

Điểm đến của sự sống tươi đẹp, trong lành: Được ví như một khu sinh thái tự nhiên giữa trung tâm thành phố với những công viên cây xanh và hồ nước sạch đẹp. Dân cư ở đây sẽ luôn có cảm giác tươi mới, tràn đầyánh sáng vàâm thanh tự nhiên vào buổi sáng, cái dịu nhẹ của buổi chiều và không khí trong lành khi đi dạo buổi tối. Với mục tiêu phát triển bền vững vàổn định, vấn đề bảo vệ môi trường và gầngũi với thiên nhiên cũng luôn The Manor Central Park quan tâm và thiết kế phù hợp.
Vẻ đẹp của truyền thống văn hoá và nét hiện đại thông thái: Với thiết kế các khu dân cư, biệt thựđơn lập, biệt thự song lập…mang hơi hướng phương Đông cùng nhiều khía cạnh Tây Âu khiến cho những ngôi nhà vừa mang vẻấm cúng riêng, vừa toát nên sự hiện đại, sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, việc tái hiện hình ảnh 36 phố phường, những buổi chợ đêm cũng góp phần cho khu đô thị này độc đáo hơn, gắn kết các hoạt động con người với nhau.
Bài toán cho chi phí: Đặc biệt, nhà phố thương mại “The Market Street’-bạn vừa có thể sở hữu ngôi nhà cho riêng mình, vừa có thể mở cửa hàng, nhàăn, quán nước…kinh doanh. Vừa có thể cho thuê một hoặc hai tầng đểt hu tiền hàng tháng. Điều đó giúp nhiều gia đình tiết kiệm hơn, có khoản thu nhập ổn định và giải quyết chi phí sau khí mua nhà. Vừa được sống trong không gian tuyệt vời, vừa làm chủ chính hoạt động kinh doanh có lẽ là ước mơ của không ít người!
Còn nhiều điều thú vị The Manor Central Park đang chờ bạn đến khám phá, hãy tìm hiểu từng khu nhà một và tìm ra vị trí cũng như căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình bạn! Chắc chắn rằng, một lối sống mới, một phong cách sống mớiđang đợi đón bạn tại đây.
Tag: dang tin bds, mua ban bds, tim mua bds
Nguồn dẫn:http://www.themanorcentral.com/post_...n-vay-_101.htm