Kiểu dáng đẹp, ngồi thoải mái, tiện dụng, chất lượng cao là một trong nhiều tố cấu thành nên dòng sản phẩm cao cấp. Hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết trên và cao hơn thế nữa đó là những siêu phẩm ghế giám đốc hiện đại được nhập khẩu từ Malaysia do The Center phân phối.
Ghế Manfred

Bạn nghĩ rằng những chiếc ghế giám đốc cao cấp cũng chỉ đơn giản là một chiếc ghế… đẹp mã? Thực tế lại vượt lên sự mong đợi của bạn. Siêu phẩm ghế giám đốc The Center được ví như một chiếc ghế “tốt mã và tốt cả nước sơn”. Bằng chứng là những thiết kế đảm bảo độ an toàn cho ghế khi di chuyển luôn được quan tâm hàng đầu.

Về tính tiện ích, những sản phẩm mới lần này nổi bật với thiết kế hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. kiểu dáng thanh mảnh, kích thướt to, không chỉ tạo sự mạnh mẽ về diện mạo mà còn giúp người dùng thẻ hiện quyền lực trong tay của mình. Đường cong uyển chuyển của ghế được vừa thể hiện tính thẩm mỹ vừa hỗ trợ thắc lưng khỏi bị nhức mỏi mỗi khi ngồi lâu.

Ghế Galvan 01

Phần lớn các mẫu thiết kế mới lần này thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, chính vì thế từng đường nét thiết kế khá tỉ mỹ và chỉnh chu. Hầu hết các sản phẩm đều tập trung vào chat lượng, an toàn khi sử dụng là yếu tố mà những người sản xuất luôn đặt lên hàng đầu.

Dòng ghế giám đốc thế hệ 2015 được cải tiến về chất lượng và màu sắc, nên nhìn phiên bản mới lần này có nhiều sự đổi thay đầy tích cực. Hệ thống khung chân khỏe khoắn cũng giúp cho ghế di chuyển êm ái hơn. Kiểu dáng độc đáo, tính năng đảm bảo an toàn, nhưng điều khiến sản phẩm ghế lãnh đạo The Center chiếm được cảm tình của phần lớn khách hàng chính là giá thành cực kì ưu đãi so với các dòng ghế khác.


Ghế Holan 02Có phần tinh tế và sắc xảo trong khâu thiết kế, ngoài ra sản phẩm được dùng những chất liệu cao cấp nên độ bền rất cao. Chân làm bằng sắt mạ crom hoặc chân nhôm, nhựa khá tốt, bánh xe PU chắc chắn, đệm ngồi đa dạng về chất liệu. Tất cả tạo nên sản phẩm vô cùng hoàn hảo.

Đừng bỏ qua một cơ hội nào để sở hữu cho mình những chiếc ghế cao cấp nhé! không nơi nào có sản phẩm tốt như The Center chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 - 08.626.626.11 - 08.626.626.23 - 0909.04.65.29 - 0909.05.96.93 - 0909.05.69.21
Fax: 08.626.626.24
Website: www.ghevanphongmoi.com