Câu hỏi tư vấn:
Chiếc cằm của em hơi ngắn nên nhìn khuôn mặt rất mất cân đối. Vì thế, em định đi độn cằm cho đẹp nhưng mà mặt em lại to nữa, nghe nói phải gọt mặt. Vậy nên em đang phân vân không biết với trường hợp của mình thì phải độn cằm hoặc gọt mặt hay thực hiện cả hai? Độn cằm gọt mặt xong em phải mất bao lâu mới đẹp được? Vì em là nhân viên mới nên không thể xin nghỉ nhiều được. Rất mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ. (Lý Kim Phụng, Tân Phú – TP Hồ Chí Minh)


====>>> phẫu thuật hàm móm


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.


Độn cằm gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt được ưa chuộng nhất hiện nay
Nên độn cằm hay gọt mặt?

Độn cằm gọt mặt là những phương pháp tác động chủ yếu vào phần xương, góc hàm hay cằm nhằm mang lại cho bạn một gương mặt thanh thoát, thon gọn và hài hòa nhất. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại được thực hiện theo những kỹ thuật khác nhau.====>>> hạ gò má an toàn
– Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỷ lệ chuẩn về chiếc cằm bằng cách đặt vào đó vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp, nhằm khắc phục những khuyết điểm cằm ngắn, lẹm. Vật liệu độn cằm tốt sẽ được sản xuất theo nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau và theo từng sản phẩm riêng biệt. Đồng thời có chất lượng tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Sau khi độn cằm nhằm chỉnh khuyết điểm ngắn, lẹm thì chiếc cằm mới của bạn sẽ được cố định siêu chắc bằng nẹp vis Titan. Việc cố định này sẽ khiến cằm của bạn tự nhiên hoàn hảo trước mọi cử động nói, cười. Bạn không cảm thấy sự khác biệt nào và đảm bảo không di lệch. Phương pháp này chủ yếu được áp dụng với những đối tượng có cằm bị ngắn, lẹm hoặc mất cân đối đối với gương mặt.

Độn cằm Hàn Quốc
– Còn gọt mặt là kỹ thuật làm mới những khuôn mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh… Phương pháp này tác động chủ yếu vào vùng xương, góc hàm hoặc cằm nếu cần thiết giúp khuôn mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm..(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm gọt mặt