Được mệnh danh là “thiên đường thẩm mỹ”, cường quốc của các ngành công nghệ giải trí, hẳn chúng ta không còn xa lạ với đất nước với muôn vàn ngôi sao điện ảnh xinh đẹp Hàn Quốc. Từ đây, các phương pháp làm đẹp ra đời và không ngừng cải tiến, một trong số đó là sự xuất hiện của các phương pháp: nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi bọc sụn,… làm dấy lên phong trào làm đẹp mũi rộng khắp các nước châu Á, đặc biệt là khu vực Á Đông.


Phương pháp nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình


Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bởi những yếu điểm của các phương pháp cũ trước đây như hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ, mũi thô thiếu tự nhiên…. nên các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phương pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những bước thành công đáng kể. Kỹ thuật nâng mũi này có nhiều ưu điểm vượt trội, không biến chứng, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, bền vững.

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bọc sụn
Bằng kỹ thuật kết hợp giữa sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh trước hiện tượng đỏ da đầu mũi hay bị thủng da do sụn nhân tạo gây ra, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và tồn tại vĩnh viễn, phương pháp nâng mũi bọc sụn trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người...(Còn tiếp..)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phương pháp nâng mũi bọc sụn


====>>> thu gọn cánh mũi