Câu hỏi tư vấn:

Em chào Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em đang dự tính cắt mí mắt từ một mí thành hai mí thế nhưng em khá lo ngại về thời gian nghỉ ngơi sau khi cắt mí, bởi vì hiện tại em đã bắt đầu đi làm. Thẩm mỹ viện có thể cho em hỏi cắt mí bao lâu thì khỏi, đồng thời phải săn sóc thế nào sau khi cắt mí, em lo sợ phải nghỉ nhiều lắm?
Cám ơn thẩm mỹ viện! (Ngọc Như – Tây Ninh)

bác sĩ tư vấn:

bạn Ngọc Như thân mến,

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui mừng khi nhận được thắc mắc gởi vào hộp thư tư vấn của trung tâm, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí Hàn Quốc.

Ngày nay công nghệ cắt mí mắt đã rất phổ biến tại VN nói chung, cùng với SG nói riêng. Các công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc - đất nước có ngành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Thế Giới đã được áp dụng thành công ở nhiều trung tâm thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ Hàn Quốc JW.Việc thẩm mỹ cắt mí từ 1 mí thành 2 mí không còn là quá rắc rối đối với các bạn không có được đôi mắt to tròn hay là mong muốn có đôi mắt thu hút hơn nữa. Sử dụng thành công các dịch vụ thẩm mỹ mới, trang thiết bị tiên tiến nhập từ Hàn Quốc và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp, nhiều nhiều năm trong nghề sẽ đem lại 1 đôi mắt đẹp như ý muốn cho bạn. Phương pháp cắt mí Hàn Quốc chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won - Hàn Quốc sẽ giúp bạn đổi thay trong tích tắc.

Thời gian nghỉ dưỡng sau khi cắt mí mắt là từ 5-7 ngày. Nhưng nếu công việc quá bận rộn bạn có thể quay lại công việc của mình sau 2 ngày thế nhưng phải xàikính gọng mềm dẻo để giúp bạn bảo vệ trong thời gian mắt chưa hết sưng. Sau 1 tới 3 tháng bạn sẽ có được cặp mắt đẹp như ý.>>>Xem thêm: công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn nên:

– Chườm đá 2 ngày đầu bằng túi chườm chuyên dụng (điều này giúp cho mắt hết sưng đồng thời phục hồi nhanh hơn).

– Chườm nóng bằng trứng gà luộc sau 3 ngày đầu sẽ giúp mắt bớt bị bầm tím.

– Phải giữ khô vết thương, tránh nước nóng.

– Đeo kính gọng mềm mỏng để bảo vệ mắt trong thời gian mắt bị sưng.

– Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ .

– Kiêng ăn một số thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống thời gian đầu sau khi cắt mí mắt.
...

>>>Xem tiếp bài viết tại : Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?