Giao thông vận tải từ lâu đã trở thành một lĩnh vực quan trọng không thể tách rời với nền kinh tế. Giao thông vận tải đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Giao thương trong nước và nước ngoài là mạch sống của nền kinh tế cả nước.


Vận tải đường bộ là ngành đóng vai trò quan trọng nhất, đơn giản nhất cũng như tạo công ăn việc làm nhiều nhất. Ngày nay, hàng loạt phương tiện giao thông vận tải đường bộ ra đời đa dạng về thiết kế cũng như tải trọng, đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng đa dạng hóa của người dân.


Cụ thể phương tiện giao thông vận tải được ứng dụng nhiều nhất là ô tô chuyên dụng:
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng xe ben VeamXe Veam VB125 là sự kết hợp độc đáo giữa sự mạnh mẽ của động cơ HyunDai Hàn Quốc tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và thiết kế năng động nhỏ gọn của con người Việt Nam. Giá thành hợp lý – mau thu hồi vốn cho nhà đầu tư, với kết cấu nhập khẩu đồng bộ 100% linh kiện Cầu- Máy-Hộp Số từ Hàn Quốc.Xe Ben Veam VB125 được trang bị động cơ hiện địa nên rất tiết kiệm nhiên liệu,vận hành êm ái, bền bỉ, mẫu mã đẹp vượt trội và giá cả phù hợp tối ưu cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, cát, sỏi, rác thải công trình… lưu thông trong điều kiện đường xá nhỏ hẹp.Hơn nữa, các dòng xe ben veam từ 1t đến 1t5 do hãng Veam motor thiết kế phù hợp với địa hình Việt Nam trong phạm vi quy định của nhà nước,trên cơ sở dây chuyền và thiết bị công nghệ hiện đại.
Xem chi tiết tại: http://xetaisg.vn/danh-muc/xe-ben-veam/
Tổng Đại Lý Xe Tải Sài Gòn

là đơn vị cung cấp xe tải chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên linh hoạt, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh chắc chắn là làm hài lòng quý khách
Quý khách có thể xem chi tiết tại website: http://xetaisg.vn/
Mọi nhu cầu về xe tải quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0908191455 –0915748448 để được tư vấn tận tình nhất!