giường tầng trẻ em là 1 phương án tiết kiệm khoảng không và tạo ra cho bé 1 góc thư giãn, giải trí, đặc biệt là cho một ngôi nhà diện tích không lớn. Tuy nhiên các bậc phụ huynh vào thời gian gần đây không lưu tâm xem xét kỹ việc mua giường để đúng đắn và độ an toàn của chiếc giường đó ra sao. Nếu các mẹ không cẩn thận, giường tầng có thể làm cho trẻ bị thương và gây nên 1 số tai nạn đáng tiếc. Hãy cùng hiểu thêm về về giường tầng qua bài viết dưới đây.


Giường 2 tầng trẻ em

Trên thị trường xuất hiện nhiều kiểu giường tầng thiết kế làm với kích cỡ, hình thức, chất liệu khác nhau. Các yếu tố cha mẹ nên cân nhắc đến khi muốn đặt cho trẻ một bộ giường tầng đó là tuổi của trẻ nhỏ, thời gian sử dụng của trẻ nhỏ, nhân tố kinh tế ba mẹ... đặc biệt phải có kế hoạch lựa chọn và đặt mua giường tầng phù hợp. 1 chiếc giường tầng đúng tiêu chuẩn là cần trang bị bộ phận thang bọc quanh giường có tiêu chuẩn chiều cao an toàn (cụ thể là trên tầng hai) để không để bé bị rơi ra xuống dưới; phần cầu thang phải cố định và có tay vịn để bé yêu lên xuống.
Nên chọn mua 1 sản phẩm giường tầng giường được bố trí lại và thay đổi độ rộng dễ dàng, cũng cần cam đoan dùng trong thời gian lâu bền vì bé yêu trưởng thành rất nhanh.

Trong những năm nay, Babimart.com mang lại nhiều giường tầng cho bé giá tương đối thấp với nhiều thiết kế, bố trí đa dạng để các ba mẹ chọn mua cho bé. Với bộ phận nhân viên tư vấn, chuyên viên bán hàng tận tình và có nhiều năm kinh nghiệm, Babimart hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và cam đoan sẽ không để quý khách thất vọng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, đừng ngại nhấc điện thoại lên và kết nối với Babimart theo số điện thoại (04 667 45 888) để được giải đáp tận tình.