Khí hậu miền Bắc sắp tới là mùa mưa, vì thế nên thời tiết ẩm ướt sẽ là nỗi e ngại cho hầu hết các gia đình, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ lo ngại quần áo phơi không khô ẩn chứa nhiều vi khuẩn. Nắm được tâm lý này, Công ty Phú Cường Phát nhận định giàn phơi thông minh chính là giải pháp phơi quần áo được lựa chọn tốt nhất. Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi cao cấp, hướng tới các gia đình đang và sẽ sống tại các khu chung cư cao cấp và nhà phân lô, chắc chắn khi lắp đặt bộ giàn phơi này thì sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu mong đợi của gia đình bạn.
Khí hậu Việt Nam có đặc điểm là nhiều mưa, đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có mùa xuân với khí hậu nồm ẩm, các sản phẩm giàn phơi thông thường không đáp ứng được yêu cầu khô ráo nhanh chóng.
Giàn phơi thông minh với các thanh phơi chắc chắn và khá dài cùng với thiết kế nâng lên hạ xuống linh hoạt khiến cho việc phơi đồ trở nên dễ dàng ,với khả năng tiện dụng và hiện đại trong thiết kế giàn phơi thông minh thích hợp và tiện dụng cho tất cả mọi người sử dụng từ người già cho tới trẻ em. Giàn phơi thông minh Phú Cường Phát với nhiều chức năng tiên tiến, phù hợp với điều kiện khí hậu của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, cũng như xu hướng thích sống tại các khu chung cư của người dân tại các thành phố lớn.
Sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức khi làm các công việc nhà. với tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại. Giàn phơi quần áo thông minh đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình đang sinh sông trong cac khu nhà trọ. Đô thị đông đúc nhà thuê hay chung cư nhỏ hẹp thì giàn phơi quần áo thông minh đang làm nên xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Một số mẫu giàn phơi thông minh được dùng cho chung cư bạn nên tham khảo :

Mẫu 1 : Giàn phơi thông minh seri 999B năm 2014
Giá: 1.520.000 đồng
Phụ kiện:
- Tay quay hợp kim nhôm.
- Sức chịu lực 40kg.
- Thanh phơi nhôm, thanh dài 1,8m và 2,4m tương đương 60 và 80 lỗ treo.
Khuyến mại:
- Tặng 20 mắc áo.
- Tặng 5-10% khi lắp 02 bộ sản phẩm trở lên.
- Sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
Bảo hành:
- 01 năm, đổi mới 100%.
Mẫu 2: Giàn phơi thông minh model 03
Giàn phơi thông minh đáp ứng các yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao, không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công, rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối...

Ngoài giàn phơi thông minh chúng tôi còn cung cấp thêm lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa ....

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
Hà Nội: 32B ngõ 110 TRẦN DUY HƯNG -CẦU GIẤY
Tel: 0987 511 926 - 0466822097
WEBSITE : http://gianphoibatcuonhoaphat.com/
Email: gianphoibatcuon@gmail.com
Hồ Chí Minh: Phan Văn Trị,P11, quận Bình Thạnh
Tel: 0947.234.266 - 08.6686.3170