Bị xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều,phải làm sao để điều trị?


Em thủ dâm quá nhiều dẩn đến xuất tinh sớm giờ em phải làm sao để hết xuất tinh sớm. Em đã đi khám ở việt đưc rồi mà vẩn chưa khỏi.


Em trai thân mến!

Xuất tinh sớm là một bệnh rất thường gặp ở nam giới đặc biệt là ở những bạn nam không có quan hệ tình dục thường xuyên, những bạn mới quan hệ tình dục. Và việc điều trị xuất tinh sớm không thể một sớm một chiều có thể khỏi ngay được, ngoài việc tuân thủ việc điều trị của bác sĩ thì người bệnh cần phải kiên trì, có sự quyết tâm thì tình trạng bệnh mới có thể cải thiện được. Em cũng đã đi thăm khám ở bệnh viện Việt Đức thì tôi nghĩ rằng em nên tiếp tục việc điều trị của mình tại đó. Cùng với đó bản thân em cũng nên có những cố gắng, rèn luyện để có thể góp phần cải thiện tình trạng bệnh của mình.


Thuốc điều trị xuất tinh sớm CRAVIMAX


Em nên có một tâm lý thật thoải mái, căng thẳng, tránh lo âu suy nghĩ ở những lần có quan hệ tình dục. Khi em cải thiện được vấn đề tâm lý của mình sẽ giúp cho việc điều trị bệnh có hiệu quả cao. Ăn uống cân đối và đầy đủ các chất như tinh bột, chất béo, đạm, vitamin tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia thuốc lá, cà phê,… Có thể luyện tập các bài tập về cơ xương chậu, sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ. Ngoài ra, em cũng nên tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện tăng cường sức khỏe trị yếu sinh lý cho bản thân.

Nhưng vẫn cần nhắc lại với em đó là cần phải có tính kiên trì và quyết tâm thì tình trạng bệnh của em mới có thể cải thiện được. Bởi vì nếu không được điều trị sớm không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, chất lượng quan hệ tình dục mà có thể ảnh hưởng tới cả sinh sản của em sau này.

Chúc em sớm khỏi bệnh!