Ngày nay bếp gas không còn quá xa lạ với mọi gia đình Việt Nam, Nó đã trở thành một chiếc bếp giúp cho các bà nội trợ nấu nướng thức ăn trong gia đình. Chính vì sự tiện dụng tiết kiệm và an toàn của nó mang lại nên bếp gas vẫn là loại bếp đứng ở vị trí số một trong các loại bếp khác.

Để chọn một chiếc bếp gas tốt phù hợp với gia đình bạn là một điều cực kì khó, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp gas kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đã xâm nhập vào thị trường việt nam.


Taka Việt Nam là địa lí chuyên cung cấp các mặt hàng bếp và gia dụng cao cấp chính hãng xin giới thiệu đến quý khách bộ sản phẩm bếp gas âm, bếp gas dương mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

BẾP GAS DƯƠNG TAKA KG5

Được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản trong sản xuất, bếp gas dương chính hãng thu hút người tiêu dùng bởi những tính năng ưu việt như mẫu mã sang trọng, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn tuyệt đối,...QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN: Sản phẩm bếp gas hồng ngoai Taka KG5 được áp dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất. Do vậy, sản phẩm không những đảm bảo yếu tố và chất lượng mà còn chinh phục khách hàng nhờ mẫu mã sang trọng, đa dạng, thiết kế hiện đại,...BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA TK-102C
Bếp gas âm hồng ngoạiTaka TK-102C sử dụng công nghệ mới (đầu bếp bằng tia hồng ngoại) giúp cho việc đốt cháy nhiên liệu 100% với trên 2.300 lỗ nhỏ qua đó nâng cao hiệu suất nấu nướng và tiết kiệm đến 30% lượng gas tiêu thụ so với bếp gas thông thường. Sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại Taka được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản trong sản xuất.
Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102C đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam

Đến với Taka Việt Nam đảm bảo khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cả khi mua đến khi sử dụng. Hãy nhanh tay là người tinh tế lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị nhà bếp tiện nghi sang trọng hàng đầu thế giới tại Showroom Taka Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ Taka Việt Nam:
Địa chỉ: X1/A18 – Đường Liên Cơ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0986 477 044
Website: http://taka.vn
Email: chamsockhachhang@takavietnam.vn