BlackBerry dường như đã sẵn sàng để phát hành điện thoại thông minh không chạy hệ điều hành riêng của mình mà sử dụng Android thay thế. Một trong những thiết bị được cho là sẽ đi theo chiến lược này có tên là BlackBerry Venice, tuy nhiên bây giờ, lại có thêm một thiết bị khác mang tên BlackBerry Prague.


>>> blackberry bold 9930

>>> motorola droid maxx

>>> motorola droid turbo


Theo N4BB, Venice có thể không chắc chắn chạy Android nhưng BlackBerry có thể sẽ giới thiệu một điện thoại thông minh Android khác ngay khi tháng 8 tới. Thiết bị đó có tên mã BlackBerry Prague và nó không phải là sản phẩm cao cấp, sản phẩm này chủ yếu sẽ dùng để góp vui ở thị trường thiết bị Android giá rẻ.
BlackBerry Prague sẽ rất giống BlackBerry Z3
Được biết, đây cũng sẽ là một điện thoại thông minh cấp thấp với hình thức gợi nhớ BlackBerry Z3 (một chiếc điện thoại giá cả phải chăng đã được đưa ra năm ngoái), thế nhưng thông số của chiếc máy này vẫn còn là bí ẩn.
BlackBerry Venice (Slider)
Đa số những người được hỏi có quan tâm đến một chiếc smartphone BlackBerry chạy Android không thì câu trả lời là có. Đây có lẽ là một tín hiệu tốt để ‘Dâu Đen’ bắt đầu đặt chân vào hệ điều hành đang thống trị thế giới di động.