Khuôn mặt V Line là khuôn mặt mang đường nét hình chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, gương mặt V Line phải là gương mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon và có độ dài hợp lý.
Thực tế thì không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu gương mặt V Line chuẩn, chính vì vậy mà các phương pháp gọt mặt tiên tiến đã lần lượt ra đời, nhằm thực hiện giấc mơ làm đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Gọt mặt thẩm mỹ – Ảnh minh họa
Gọt mặt thẩm mỹ an toàn với công nghệ Hàn Quốc

Gọt mặt thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc ra đời đã khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các phương pháp gọt mặt thông thường. Đặc biệt, với phương pháp gọt mặt V Line Hàn Quốc thì đường mổ nằm trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

Gọt mặt thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc
Tuy nhiên, để có một kết quả phẫu thuật tốt nhất cần thiết phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được những tiêu chí như bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất kỹ thuật trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến… Bởi gọt mặt là phẫu thuật khá phức tạp, không phải bất cứ bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để có thể thực hiện kỹ thuật này và mang lại hiệu quả cao.====>>> Xem thêm: hạ gò má an toàn
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc đã và đang là đơn vị hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là nơi tiên phong thực hiện gọt mặt V Line công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam. Trong hơn 5 năm qua, dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện JW luôn được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi:

+ Ứng dụng công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật rất an toàn, thực hiện nhẹ nhàng, không hề gây nguy hiểm hay tổn hại đến các mô và tế bào thần kinh trên mặt giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú, theo đúng tiêu chuẩn Hàn...(Còn tiếp...)>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: gọt mặt thẩm mỹ


====>>> phẫu thuật hàm móm