Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em có tình cờ vô được trang web của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, em được biết đến phương pháp phẫu thuật khuôn mặt v line có thể tạo hình khuôn mặt giống như cácdiễn viên Hàn. Chuyên gia thẩm mỹ cho em hỏi giá phẫu thuật khuôn mặt bao nhiêu tiền vậy ạ?
(Thu Phương, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Phương!
Cám ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi “giá phẫu thuật gương mặt bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Là con gái ai cũng muốn bản thân sở hữu một gương mặt đẹp thanh tú, mặc dù vậy thực tế |có rất|rất} nhiều bạn có khuôn mặt góc cạnh nên điều này khiến các bạn cảm thấy buồn. Mặc dù vậy, với dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật gương mặt gọt mặt V-Line sẽ loại bỏ hoàn toàn các vấn đề này.

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của những phụ nữ thì nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên với nhiều mức giá cả khác nhau nên các bạn không biết chọn lựa như thế nào. Vậy nên phẫu thuật khuôn mặt giá bao nhiêu tiền đang là thắc mắc được tìm kiếm nhất trên những diễn đàn hiện nay.Phương pháp gọt mặt v line ứng dụng kỹ thuật nội soi nên không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cùng với dây thần kinh. Do đó, hạn chế sự chảy máu, không tác động tới những mô lân cận nên an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, phương pháp gọt mặt được những bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu gương mặt v line như khao khát đồng thời trở nên rạng rỡ chẳng kém gì những diễn viên thần tượng mà bạn hâm mộ.

Công nghệ phẫu thuật gương mặt V line giúp bạn có được 1 gương mặt thon gọn như ý. Mặc dù vậy, đây cũng là một dịch vụ khá phức tạp đồng thời cần tay nghề cao của người bác sĩ phẫu thuật. Hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ nước ngoài để làm đẹp theo cách thức an toàn nhất.Là địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam thực hiện công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho đến bây giờ vẫn luôn giữ vị trí số 1 về dịch vụ này, giúp cho rất nhiều khuôn mặt to bè trở nên mềm mại, nữ tính hơn.

Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được tư vấn đồng thời phẫu thuật trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung - Tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền ở Bệnh viện JW top 5 ở Hàn Quốc. Cam kết chất lượng Hàn Quốc đích thực.

Phẫu thuật khuôn mặt V line tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu tùy vào mức độ xương cần xử lý của bạn.