Nội thất PV với mong muốn góp phẩn tạo nên thành công về mặt doanh thu cho các chủ kinh doanh shop thời trang, quần áo, điện thoại, mỹ phẩm... cam kết mang đến những công trình nội thất shop đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí.


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có rất nhiều công trình tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long an... tất cả đều nhận được sự ưng ý tuyệt đối.


Dưới đây là một vài công trình thi cong shop do Nội thất PV thực hiện:Thiết kế shop giày dép, túi xách tại HCMMột bản thiet ke cua hang dien thoai tại Q. Tân Bình vừa được chúng tôi thực hiện vào đầu năm.Shop quần áo tại Q2 sau khi lên sản phẩm


Hãy liên hệ ngay với Nội thất PV, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về những thiết kế và thi công shop của mình. Bởi chúng tôi có những chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản, có nhiều sự sáng tạo và luôn được tiếp thu những xu hướng thiết kế mới trên thế giới. Đội ngũ thi công có tay nghề cao, tỷ mỷ và cẩn thận trong từng chi tiết. Và đặc biệt có thể giúp giảm thiểu tối đa chi phí.


Những lĩnh vực thi công và thiết kế chính


- Thiết kế showroom trưng bày sản phẩm.


- Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư và nhà ở.


- Thiết kế nội thất văn phòng.


- Thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện.


- Thiết kế shop thời trang, quần áo, mỹ phẩm.


- Thi công giấy dán tường và thảm lót sàn.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468


Địa chỉ: 756 - 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình, Hồ Chí Minh


Email: thietkenoithatpv@gmail.com