Thủ tục làm visa đi Úc :

Thời gian xin visa Úc là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Úc của công ty Bảo Ngọc.


Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.HỒ SƠ XIN VISA ÚC :


Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà hồ sơ có những yêu cầu khác nhau, những mục đích chuyến đi thường là công tác, du lịch và thăm thân nhân.


Hồ sơ xin visa Úc để công tác
– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (bản sao, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
Chứng minh mục đích công tác:
+ Thư mời của công ty tại Úc
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Phí 230 usd/pax


Hồ sơ xin visa Úc để du lịch
– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (bản sao, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
Phí 230 usd/pax


Hồ sơ xin visa Úc để thăm thân
– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Bản scan Hộ chiếu
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
Phí 230 usd/pax


Tu sĩ đi du lịch Úc
– Giấy mời của cá nhân bên Úc viết và gửi mail về + passport người mời
– Hộ chiếu + hình
– Chứng minh là tu sĩ
– Chứng minh tài chính, tài sản
Phí visa tu sĩ đi du lịch Úc: 230 USD


CÁC LOẠI VISA ÚC


Phân loại theo mục đích nhập cảnh, có 4 loại visa Úc


1. Visa du lịch cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích :
– Đến Úc du lịch, nghỉ ngơi, thăm thân nhân và bạn bè tại Úc. Với loại visa này, người được cấp visa có thể lưu trú tại Úc 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
– Đến Úc công tác ngắn hạn bao gồm các hoạt động khảo sát thị trường, đàm phán, tham gia hội thảo,…
– Đến Úc để làm việc ngắn hạn (ít hơn 3 tháng) có chuyên môn cao, làm việc không liên tục hoặc tham dự những hoạt động không liên tục theo lời mời của một tổ chức tại Úc.
– Đến Úc để chữa bệnh, chăm sóc người thân đang chữa bệnh tại Úc.
– Quá cảnh đến nước thứ 3 và thời gian lưu lại Úc không quá 72 giờ.
– Các hoạt động tôn giáo.


2. Visa du học cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích tham gia các khóa học dài hạn các cấp, khóa học tiếng anh,…


3. Visa Làm việc
– Cá nhân đến Úc làm công việc được đề cử bởi một công ty tại Úc, thời hạn visa này có thể lên đén 4 năm
– Cá nhân có mong muốn làm việc tự do tại Úc cho một công việc yêu cầu kỹ năng.


4. Visa định cư Úc dành cho các trường hợp đoàn tụ gia đình, nhận con nuôi, kết hôn với người là công dân Úc…


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 8500918 126 190 – Mr.Cường
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/



Tag : visa uc , dich vu lam visa uc , dich vu xin visa uc