Nâng mũi bọc sụn hay còn được gọi là sửa mũi thẩm mĩ dành cho người phương đông, đây là một kỹ thuật được thực hiện nhiều nhất, ước tính đến gần 40% các cuộc giải phẫu thẩm mĩ, và cũng có rất nhiều kỹ thuật đã được áp dụng nhất hiện nay.
Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc gồm có da, cơ, hệ mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, khi nâng mũi thẩm mĩ Bs sẽ xúc tác đến bộ phận nằm giữa lớp da với khu vực khung xương, phần sụn. Hầu hết những người Đất nước ta đầu mũi, sống mũi thấp, xương sống mũi và đầu mũi bè rộng, cánh mũi khá dày với lỗ mũi nằm ngang nhiều hơn so với những người châu âu.
Đánh giá kèm theo hỗ trợ kết quả hiện thực có khả năng đạt được cùng với từng kĩ thuật cụ thể, các xem xét về khuôn mặt, độ cân xứng, độ dài của đầu chiếc mũi, loại làn da chiếc mũi là da dày hay làn da mỏng, hình dáng đầu mũi, sống mũi cùng với lỗ mũi.
Nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn khu vực tai phối hợp cùng sụn nhân tạo cho nên đỉnh đầu mũi cao tuyệt đẹp tự nhiên, không bóng đỏ
Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân:
Bs sẽ xem xét mũi bạn và đưa ra tư vấn rõ ràng về những phương thức nên sử dụng.
- Bước Một: Giảm đau bằng thuốc gây tê tại chỗ vậy nên các bạn 100% an tâm không bị đau đớn ở trong quy trình phẫu thuật
- Giai đoạn 2: Sử dụng sụn vành tai, hay sử dụng phần phía sau tai cho nên đa số chẳng nhận thấy thẹo, số lượng sụn cần sử dụng nhiều hoặc là ít tùy thuộc vào cấu tạo mũi cần sử dụng nhiều hay không, sụn bị lấy ra không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và chức năng của chiếc tai.


- Giai đoạn Ba: Chuyên gia sẽ rạch đường ở niêm mạc trước đình chiếc mũi một hoặc là 2 bên nhằm bóc tách tạo thành khu vực đặt chất liệu hay nâng đầu mũi. Sụn vành tai sẽ được đặt lên trên sụn nhân tạo nên đầu chiếc mũi trông tròn, sẽ không bóng đỏ.
- Sụn nhân tạo sẽ được Bác sĩ tạo hình sao cho hợp cùng với mũi khuôn mặt của bạn, đó là công đoạn đòi hỏi quá trình tỉ mỉ của Chuyên gia tiểu phẫu nhằm đạt kết quả tốt nhất về thẫm mỹ.
- Sụn nhân tạo đã được nhập từ phía Hàn, Mỹ rất mềm, có thể uốn dẻo tạo ra dáng chiếc mũi thanh tú tự nhiên không bị lộ sụn, kết quả ổn định dài lâu.
Chăm sóc sau khi chỉnh sửa mũi lúc chỉnh sửa mũi hàn quốc
- Trong vòng Hai ngày sau phẫu thuật nên nằm tư thế đầu cao, tránh những tác động mạnh làm lệch hình dáng mũi.
- Tháo chỉ cùng với tháo băng, nẹp chiếc mũi khoảng 5-7 ngày, giới hạn các hoạt động quá mạnh trong 3 tuần
1 câu hỏi thường gặp như giá nâng mũi bao nhiêu, nâng mũi bằng sụn tự thân đấy là Dùng sụn ở tai liệu có ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ hay không? liệu có đau lắm hay không? Sau gây tê kèm theo một vết rạch bé Chuyên gia sẽ lấy sụn vành tai sau này sau này hầu hết không nhận thấy thẹo, đó là 1 phần sụn vô cùng bé cho nên chẳng ảnh hưởng gì đến thẩm mĩ và công năng của vành tai